4 bí quyết giúp vòng một của phụ nữ luôn săn chắc

19

Vào thời kỳ mãn kinh hay thời kỳ mang thai, các thói quen hút thuốc, uống rượu có thể khiến ngực của phụ nữ chảy xệ hoặc kém săn chắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp chị em khắc phục tình trạng này.

Nha đam

Trong nha đam có chứa các chất chống oxy hóa thiết yếu, có tác dụng giúp ngực săn chắc. Bạn chỉ cần dùng một ít gel của cây nha đam và xoa bóp trên ngực theo vòng tròn trong ít nhất 10-15 phút, sau đó rửa lại bằng nước.

nha-dam-bi-quyet-giup-nguc-san-chac
Trong nha đam có chứa các chất chống oxy hóa thiết yếu, có tác dụng giúp ngực săn chắc

Đu đủ

Sử dụng mặt nạ đu đủ có thể giúp giảm bớt chảy xệ mô vú. Cắt đủ đủ thành miếng nhỏ và say thành bột. Thêm ½ muỗng bột nghệ, một muỗng nước chanh và trộn đều với nhau. Dùng mặt nạ này lên ngực và xoa trong 10 phút. Sau đó, rửa sạch.

>> 5 LOẠI THỰC PHẨM CÓ TÁC DỤNG BỔ MÁU
>> NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ KHI QUAN HỆ TÌNH NẾU KHÔNG SẼ GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE
>> 6 NGUYÊN NHÂN GÂY CHẬM KINH Ở PHỤ NỮ, KHÔNG PHẢI DO MANG THAI

Lòng trắng trứng

Đây là gải pháp giúp điều trị ngực chảy xệ hiệu quả. Với đặc tính nuôi dưỡng và làm trắng, lòng trắng trứng giúp thúc đẩy sự săn chắc.

Bạn chỉ cần dùng trộn lòng trứng trắng cùng một ít nước chanh và đắp lên ngực. Chờ chúng khô và rửa sạch bằng nước lạnh.

Dưa chuột và lòng đỏ trứng

Kết hợp sử dụng dưa chuột và lòng đỏ trứng giúp trẻ hóa làn da và tăng sự săn chắc của ngực. Bạn dùng quả dưa leo, nghiền nhỏ thành bột. Sau đó trộn cùng lòng đỏ trứng và một thìa dầu oliu.

dua-chuot-chung-bi-quyet-giup-nguc-san-chac
Kết hợp sử dụng dưa chuột và lòng đỏ trứng giúp trẻ hóa làn da và tăng sự săn chắc của ngực

Mát xa theo vòng tròn và rửa sau 10 phút. Áp dụng biện pháp này mỗi ngày sẽ nhanh có kết quả tốt nhất.

Đá lạnh

Mát xa ngực bằng đá lạnh là phương pháp điều trị đơn giản để điều trị ngực chảy xệ. Lấy đá và xoa bóp quanh ngực theo vòng tròn, giúp kích thích các mạch máu, nhờ đó trẻ hóa làn da của bạn. Làm cách này thường xuyên có thể giúp săn da, do đó ngăn ngừa tình trạng chảy xệ.