5 kiểu mũ các nàng không thể không có trong mùa hè nóng nực này

2.189

Trong mùa hè, bên cạnh diện đẹp phụ nữ còn cần chú ý đến việc bảo vệ làn da tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Những chiếc mũ dưới đây, không chỉ là phụ kiện thời trang xinh sắn, tạo dáng “sâu đíp” mà còn giúp chị em bảo vệ da mặt hạn chế bị dám nắng.

Mũ rộng vành

Mũ rộng vành không những là phụ kiện thời trang bắt mắt mà còn có tác dụng giúp bạn che chắn khỏi ánh nắng gắt của mùa hè, hạn chế cho da bạn tiếp xúc trực tiếp với tia tử ngoại. Những chiếc mũ này luôn là lựa chọn hàng đầu khi các cô nàng đi dã ngoại hay đi biển. Bạn có thể kết hợp chúng cùng với váy maxi, bikini hay các các trang phục mang phong cách vintage duyên dáng khác.

mu-rong-vanh
Mũ rộng vành không những là phụ kiện thời trang bắt mắt mà còn có tác dụng giúp bạn che chắn khỏi ánh nắng gắt của mùa hè
>> CÁC CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO LEN CỔ LỌ CỰC PHONG CÁCH

Mũ fedora

Mũ fedora còn có tên gọi khác là mũ phớt. Loại mũ nào chưa bao giờ hết hot trong làng thời trang. Những chiếc mũ phớt coi thường có thể thích hợp với mọi kiểu khuôn mặt khác nhau. Khi diện chiếc mũ này, bạn sẽ mặc nhiên trở nên năng động, trẻ trung và vô cùng phóng khoáng.

mu-fedora
Những chiếc mũ phớt coi thường có thể thích hợp với mọi kiểu khuôn mặt khác nhau

Mũ Panama

Chiếc mũ có vành rộng hơi cụp xuống và có đỉnh chóp hõm xuống này luôn rất dễ làm xiêu lòng phái đẹp. Chiếc mũ panama sẽ mang lại vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng cho phụ nữ. Đặc biệt, kiểu mũ này thích hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể dùng khi đi biển nhưng cũng hoàn toàn có thể diện chúng đi sự những bữa tiệc sang trọng.

mu-panama
Kiểu mũ này thích hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.
>> NẾU BẠN ƯU PHONG CÁCH TỐI GIẢN THÌ KHÔNG THỂ THIẾU NHỮNG MÓN ĐỒ NÀY

Mũ vành phẳng

Những chiếc mũ vành phẳng thường cứng, nhỏ và có chóp to. Chúng luôn là sự lựa chọn rất hoàn hảo cho các cô nàng có gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh. Khi kết hợp mũ này với các trang phục sẽ tạo nên cho bạn một phong cách đáng yêu và rất trẻ trung, điệu đà.

mu-vanh-phang
Những chiếc mũ vành phẳng luôn là sự lựa chọn rất hoàn hảo cho các cô nàng có gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh.
>> DÉP LÊ LÀ ITEM HOT CỦA MÙA HÈ NĂM NAY

Mũ boater

Đây cũng là một trong các kiểu mũ được các cô nàng ưu tiên lựa chọn trong mùa hè nóng nực này. Mũ boater tròn có chất liệu cói cứng, nó tạo cho người diện chúng vẻ ngoài nữ tính, cổ điển nhưng cũng không kém phần trẻ trung, ngọt ngào. Những chiếc mũ nhỏ nhắn thế này thường sẽ rất phù hợp với những trang phụ mang phong cách vintage, retro hay đơn giản, thoải mái.

mu-boater
Mũ boater tròn có chất liệu cói cứng, nó tạo cho người diện chúng vẻ ngoài nữ tính, cổ điển nhưng cũng không kém phần trẻ trung, ngọt ngào