5 kiểu tỏ tình với bạn trai cực dễ thương

21

Trong chuyện tình cảm theo quan niệm xưa thì người con trai luôn là người chủ động, cuộc sống xã hội ngày càng phát triển và nó cũng ảnh hưởng nhiều yếu tố trong cuộc sống. Chuyện tình cảm trai gái cũng ảnh hưởng theo cho nên chuyện con gái tỏ tình và ngỏ lời yêu với con trai bây giờ đang phổ biến rất rộng rãi. Nhưng để tỏ tình thế nào cho tế nhị và vẫn giữ dễ thương thì không phải bạn nào cũng biết. Nếu chưa biết bạn hãy tham khảo bài viết sau ngay nhé!

  1. Tỏ tình trực tiếp

Tỏ tình trực tiếp với một chàng trai thì chắc hẳn bạn là một cô nàng cá tình và mạnh mẽ. Có rất nhiều chàng trai thích những cô gái cá tình mạnh bạo kiểu này. Tuy nhiên, nếu tỏ tinh trực tiếp bạn cần chuẩn bị thật kĩ càng từ cử chỉ hành động cho đến lời nói. Bởi khi đối diện với chàng trai mà mình thích mọi sự chuẩn bị của bạn bỗng trở nên vô ích, bạn vụng về hệt như lúc đứng trước mặt giáo viên trả bài, mặc dù bạn đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng.

  1. Tỏ tình qua tin nhắn

Đây cũng là cách tỏ tình được nhiều bạn nữ lựa chọn nhất. Con gái thường nhút, e ngại và cũng có rất ít cô nàng cá tính có đủ dũng khí để đứng trước mặt chàng trai mình thích và nói “em yêu anh”.Hơn nữa tỏ tình qua tin nhắn cũng khá có lợi cho cả hai người.

Nếu tỏ tình thành công thì cả đêm cả hai đều sẽ thao thức không ngủ được, mong cho trời sáng để có thể gặp được người yêu. Nếu như người con trai đó không thích bạn, thì những tin nhắn ấy cũng sẽ giúp bạn giảm bớt được nỗi đau, vì không phải nghe lời từ chối trực tiếp phát ra từ đôi môi của người ấy.

hinh-2-ohay-tv-94586

5 kiểu tỏ tình với bạn trai cực dễ thương

Và một ưu điểm nữa khiến cho tỏ tình bằng tin nhắn được nhiều bạn gái lựa chọn đó là nếu không thành công bạn có thể giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra, và tiếp tục cuộc sống bình thường của mình.

  1. Tỏ tình theo kiểu “nửa đùa nửa thật”

Tuy nhiên, nếu anh chàng bạn thích đã có người yêu, hoặc đối với anh ta bạn không phải mẫu người con gái lí tưởng thì bạn cũng đừng buồn vì đó sẽ chỉ là câu nói đùa của bạn thôi. Lúc đó hãy cười sau khi nói ra cụm từ “Anh… đẹp trai nhỉ, em thích anh từ lâu rồi mà không có dám nói, hôm nay mạnh bạo nói ra không biết có bị từ chối không nữa.”.

Nhưng nếu anh chàng bạn thích đã có người yêu hoặc bạn không phải là mẫu con gái anh ta thích thì đừng buồn vì đó sẽ chỉ là câu nói đùa thôi. Lúc đó bạn hãy cười to và hóm hỉnh giấu nỗi buồn vào trong lòng  để nói với anh ta rằng “em chỉ đùa thôi mà, anh làm gì mà dễ tin người vậy”…

  1. Tỏ tình công khai

Kiểu tỏ tình này được coi là cách tỏ tình mạnh bạo nhất và ít cô gái lựa chọn. Những cô nàng có ý định tỏ tình công khai chắc chắn là cô gái cực kì cá tính, và đặc biệt là ít nhất cô gái này đã nhận được tính hiệu đèn xanh từ chàng trai mà mình có tình cảm. Vậy nên vì không muốn chờ đợi thêm nữa cô nàng chủ động tỏ tình ngay giữa đám đông.

Tỷ lệ thành công của cách tỏ tình kiểu này khá cao. Những nơi bạn để có thể tỏ tình theo cách này là trong bữa tiệc sinh nhật, liên hoan lớp, họp mặt bạn bè…
images (1)

5 kiểu tỏ tình với bạn trai cực dễ thương

  1. Tỏ tình theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”

Cách tỏ tình kiểu này khá lãng mạn, chỉ dành cho những cô nàng sống hướng nội, tình cảm và có cách yêu thầm lặng, là người con gái có tính kiên nhẫn. Hãy tỏ tình với chàng trai mình thích kiểu “mưa dầm thấm lâu”, nghĩa là hãy cứ ở bên cạnh anh ta, tâm sự, chia sẻ mọi cảm xúc với anh ta như những người bạn. Chờ đợi thời gian đến, với mong muốn một ngày không xa người ấy sẽ hiểu mình, sẽ hiểu tình cảm mình dành cho người ấy.

Cách tỏ tình này khá là lãng mạn và chỉ dàng cho những cô nàng sống nội tâm, tình cảm, có cách yêu thậm lặng, là người con gái có tính kiên nhẫn. Nếu bạn là một người như vậy thì hãy đừng ngần ngại chon cách này để tỏ tình với chàng trai mình thích nhé.

Mưa dầm thấm lâu có nghĩa là hãy luôn bên cạnh anh ấy, tâm sự, chia sẻ mọi cảm xúc với anh ấy như những người bạn. Chờ đợi thời gian và mong muốn một ngày anh ấy hiểu được tình cảm của bạn.