8 điều mà chị em phụ nữ cần biết về cách sử dụng thuốc bôi trơn

33

Thuốc bôi trơn là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người trong quá trình quan hệ. Nó giúp cho âm vật vào âm đạo một cách dễ dàng.Thế nhưng dùng thuốc bôi trơn nào là tốt.Hôm nay trang Phụ Nữ Việt sẽ chia sẻ với bạn đọc về cách sử dụng thuốc bôi trơn hiệu quả nhất.

thuốc bôi trơn

1.Nếu như âm đạo của bạn không bị khô và cần sử dụng thuốc bôi trơn

Sử dụng thuốc bôi trơn có thể dễ dàng vào âm đạo và cũng quan hệ một cách dễ dàng không gặp bất kỳ một khó khăn nào và giúp cho cả hai dễ dàng lao vào cuộc yêu mà không có một cản trở nào?.

2.Không sử dụng dầu bôi trơn vào trong bao cao su

Bạn muốn dùng dầu bôi trơn vào trong bao cao su điều đó thật là tệ hại vì nó sẽ làm phá vỡ hỏng bao cao su. Bao cao su là hình thức kiểm soát sinh sản duy nhất cho nên bạn nên xem xét lại cách dùng này nhé.

3.Không sử dụng các dung dịch silicone với đồ chơi tình dục

Nhiều người đã làm đồ chơi silicone để có thể quan hệ dễ dàng nhưng điều đó các chất bôi trơn silicone chỉ phù hợp với việc chơi nước vì chất bôi trơn bằng nước rõ rằng không thể dùng quan hệ.

 

4.Silicon hoạt động với bao cao su

Chất bôi trơn silicone hoạt động lâu hơn các chất bôi trơn dựa trên nước nhưng các chất bôi trơn dựa trên nước dường như là loại dầu nhờn phổ biến chúng có khuynh hướng khô nhanh hơn. Vì vậy bạn phải xem thật kỹ nên dùng thuốc bôi trơn nào.

5.Các dạng bôi trơn phổ biến có thể gây nhiễm trùng

Nếu như bạn nhiễm trùng men hoặc bất kỳ bệnh nhiễm trùng nào thì tỷ lệ nấm men cao hơn và các bệnh nhiễm khuẩn khác nhau, điều này làm ảnh hưởng đến độ sai lẹch PH trong môi trường âm đạo.
Cũng có nhiều chất bôi trơn dựa trên nước có chứa Glycerin, những chất này sẽ gây nhiễm nấm và khó chịu hoặc những tryownfg hợp nhiễm trùng âm đạo, nhiễm trùng có mùi. Để có thể tránh được bạn hãy nãm rõ về các thành phần bôi trơn nhé.

thuốc bôi trơn

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi bạn đọc có thể nắm rõ về các thành phần trong sử dụng thuốc bôi trơn để không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình nhé.