Ai nặng tình hơn, người đó sẽ khổ…

10

Em không muốn trốn chạy và em nhưng không đủ can đảm để chấp nhận rằng em đành chọn tình cảm cho anh một cách ngu xuẩn và em đang cố lừa dối bản thân. Em nhớ như in những lời anh dặn trước khi chia tay: “ nghe anh, ngoan nào, quên anh đi nhé”. Em xin lỗi vì quên anh em không làm được, nhưng anh đừng giận, vì em đã cố để bản thân không còn nhớ anh nhiều như trước nữa. Rồi mọi thứ sẽ nhạt nhòa thôi, tin em nhé!

Em vẫn luôn tự hỏi giữa người đi và người ở, ai sẽ là người đau khổ hơn? Có lẽ không ít người sẽ trả lời rằng người ở lại là người đau khổ hơn. Liệu điều đó có đúng không anh? Nói cho em biết đi? Cái ngày mà anh đi, anh để lại cho em với mớ cảm xúc vỡ vụn, em thật sự muốn hỏi anh vào cái ngày ấy, anh có thấy lạnh ở trong tim không? Còn tim em dường như đã vỡ nát đi rồi.

1-co-gai-yeu-minh-that-long-3

Ai nặng tình hơn, người đó sẽ khổ…

Em gần như phát điên với sự thật đang diễn ra trước mắt. Em không muốn trốn chạy, nhưng em cũng không đủ can đảm để chấp nhận. Em đành chọn cách ngu xuẩn nhất là lừa dối bản thân. Em đã tự nói với mình rằng anh vẫn yêu em, rằng anh chia tay là vì lí do khó nói và rồi vào một ngày không xa trong tương lai mình sẽ lại quay về bên nhau…

Em bỏ mặc những lời khuyên của bạn bè, em trốn tránh sự thật là anh đã bỏ em lại một mình, để rồi khi thời gian trôi đi khi anh đã vui bên người mới em mới nhận ra rằng mình thật ngốc. Anh vẫn yêu em thì sao chứ? mình cũng chia tay chỉ vì một lí do khó nói, người con gái bên cạnh anh cũng chỉ để che mắt mọi người, và trong tim anh vẫn có em đứng không?

Giờ em có thể có câu trả lời chính xác cho câu hỏi giữ người ở và người ra đi ai sẽ là người đau khổ hơn. Ai đi ai ở không quan trọng , trong tình yêu không có câu trả lời chính xác là ai khổ hơn, chỉ biết rằng ai nặng tình hơn người đó sẽ khổ.

Em vẫn nhớ như in những lời cuối cùng anh dặn em “nghe anh, ngoan nào, quên anh đi nhé”. Em xin lỗi vì quên anh khó quá và em không làm được anh ạ, nhưng anh đừng giận em nhé. vì em đã cố để bản thân không còn nhớ anh nhiều như trước nữa. Rồi mọi thứ sẽ nhạt nhòa thôi, trôi theo dòng thời gian thôi anh, hãy tin em là em sẽ mạnh mẽ và sẽ quên anh thôi anh nhé.