Anh à! yêu xa thực sự không đơn giản đúng không?

14

Anh à, yêu xa… thật sự không đơn giản như những gì mà một con bé mới 18 như em vẫn cứ nghĩ đâu. Yêu xa thì cả anh và em đều cần có niềm tin à cảm thông cho nhau. Em với anh không giống như những cặp đôi khác. Dẫu biết là yêu xa là đau là khổ, nhưng cả em và anh đều chấp nhận và luôn cố gắng hướng về nhau. Xa nhau 4 năm để cả hai sau này được bên nhau được bền lâu hơn.

Anh à! anh có nhớ chúng ta đã qua bao nhiêu tháng ngày khi tình yêu chúng ta cách nhau hơn 3000 cây số không? Em và anh, chúng ta chưa có 1 lần hẹn hò đúng nghĩa, chưa 1 lần chạm tay nhau, cũng chưa cùng nhau đi dạo.. chúng ta cũng chưa từng có những nụ hôn hay những kỉ niệm của nắm tay nhau trên phố… Nhưng anh và em có một tình yêu vượt qua khoảng cách, có hai con tim yêu luôn hướng về nhau.

maxresdefault

Anh à! yêu xa thực sự không đơn giản đúng không?

Yêu xa… là có những lần em nhớ anh đến phát khóc, mà em chỉ biết ôm chặt lấy mình. Xa nhau em và anh luôn có những lo lắng cho nhau, nhất là kh một trongi hai người thông báo mình ốm. Yêu xa là khi nhớ an hem ôm điện thoại để mong màn hình sáng lên khi cuộc gọi từ anh đến, là nhớ những hình ảnh hằng ngày anh gửi cho em được em lưu lại cẩn thận.

Anh ạ! người ta yêu nhau, nhớ nhau có thể là nhớ mùi hương của nhau, có những kỉ niệm cùng nhau, còn em và anh…là mỗi khi nhớ nhau chỉ có thể nhờ điện thoại để kéo lại khoảng cách.

Yêu xa, là dành thời gian cho nhau mỗi tối trước khi đi ngủ. Yêu xa là mỗi khi nói chuyện,luôn cố gắng tạo ra tiếng cười và chia sẻ những chuyện vui cho nhau. Dẫu xa nhau, nhưng em cảm thấy rất ấm áp với sự quan tâm của anh, nhắc nhở em đi đường cẩn thận, bắt em đi ngủ sớm, có khi anh còn cả tối bỏ cả những buổi hẹn cùng bạn bè để cùng nói chuyện với em…

Anh à! yêu xa thực sự không đơn giản đúng không?

Anh chín chắn hơn cái tuổi 19 của mình, còn em cô bé 18 tuổi vẫn chả bỏ được khỏi cái tính trẻ con, đôi lúc nhõng nhẽo và bướng bỉnh, dỗi hờn vô cớ. Nhưng anh luôn bên em ân cần chăm sóc cảm xúc của em bằng những tin nhắn những cuộc gọi. Anh à, yêu xa thực sự không đơn giản đúng không? Vì em có anh, vì là anh bên cạnh em nên em yêu cảm giác yêu xa, tuy xa mà gần này.

Yêu xa, là lo lắng khi có ai đó là người thứ ba, là lo sợ có ai đó cướp anh khỏi em. Nỗi lo ấy, đi theo em cả vào những giấc ngủ.. để rồi có không ít lần em nức nở tỉnh giấc. Anh à, chúng ta đã cùng nhau đi đến ngày hôm nay thì đừng vì bất cứ lí do gì mà buông tay nhau anh nhé.

Cả hai chúng ta đã cùng cố gắng rất nhiều, đã có những thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Chính vì thế anh hãy nắm chặt tay em và cùng em đi đến cuối con đường nhé! vì có anh nên em chẳng cần mình phải lớn nữa.