Sổ Tay Dành Cho Phụ Nữ Việt

Bạn gái vẫn còn tư tưởng với người yêu cũ

11

Trước khi quen bạn gái em thì cô ấy đã quen một người khác. Nay chúng em quen nhau được gần 1 năm rồi nhưng trong thời gian gần đây em phát hiện được bạn gái em thường lén lút nhắn tin tình cảm với người yêu cũ.

Em đã có ý kiến với bạn gái em về chuyên này, sau đó bạn bạn gái em ko nhắn tin của người đó để tránh em kiểm tra. Thế nhưng cô ấy đã tạo 1 níc facebook khác để theo dõ và nhắn tin với người đó mà không để lại dấu vết gì và em vô tình phát hiện, tuy em rất yêu bạn gái nhưng em cũng rất giận và em không biết phải làm thế nào ?. Em không biết làm cách nào trong khi bạn gái vẫn còn tư tưởng với người yêu cũ.

bạn gái vẫn còn tư tưởng với người yêu cũ

Chào em .

Qua những chia sẻ của em ở trên cho thấy bạn gái có thái độ không nghiêm túc trong tình cảm. Những biểu hiện của cô ấy chứng tỏ bản thân chưa xem trọng mối quan hệ này cũng như chưa thật sự xác định rõ tình cảm của mình hướng về ai. Có thể cô ấy đang có sự lựa chon khi nhận thấy có nhiều cơ hội. Tuy nhiên trong tình yêu đó là sự mạo hiểm.

Em cũng nên xem xét lại tình cảm của hai người trong thời gian qua. Liệu tình yêu đã thật sự sâu đậm chưa ?

Em có những cảm nhận được sự chân thành của bạn gái đồng thời em cũng nên tìm hiểu về mối quan hệ giữa bạn gái với người cũ thông qua bạn bè chân để có thể biết chính xác hơn về điều này.

Nếu như em phản ứng của em đã thật sự quyết liệt trong việc yêu cầu cô ấy chấm dứt việc liện lạc với người cũ. Cho nên trước mắt em nên nói chuyện thẳng thắn với bạn gái và hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao cô ấy còn qua lại với người yêu cũ để đưa ta những giải pháp hợp lý.

Sau khi đã xem xét và tìm hiểu rõ vấn đề và cô ấy cũng quyết tâm chứt với người yêu cũ thì em cũng nên dành nhiều thời gian quan tâm đến cô ấy nhiều hơn để tăng sự gắn kết. Trong những trường hợp cô ấy vẫn tiếp tục liên lạc với người yêu cũ thì em nên từ bỏ mối quan hệ. Bởi lẽ trong tình yêu cần sự nghiêm túc từ cả hai phía.

Vì dù có cố dài kéo mối quan hệ cũng chả đi đến đâu cả. Vì bạn gái của em vẫn còn tình cảm với người yêu cũ, dù cho cố gắng sớm muộn gì chuyện này cũng phải chấm dứt. Trong chuyện tình yêu không ai nắm rõ được nhưng lúc như thế mình phải dùng lý trí để quyết định để có thể tìm hạnh phúc mới. Chúc em sớm sống hạnh phúc.