Bạn nên làm gì khi chồng có con riêng

59

Một sự thật đau lòng khiến bạn khó có thể chấp nhận, thấy hận người mình đang gọi là chồng và bạn không được tôn trọng muốn chấm dứt ngay lập tức thế nhưng ly hôn không phải là mọi cái kết thỏa đáng cho vấn đề này.

1. Nỗi khổ của các ông chồng khi có con riêng

Anh H là một kỹ sư cầu đường da công tác dài ngày thiết hơi vợ nên có mối quan hệ ngoài luồng với một cô gái nơi anh công tác đến khi cô gái đó có bầu anh mới vô cùng hối hận. Những ngày mất ăn mất ngủ hốt hoảng mỗi khi bồ gọi điện anh phải thú nhận với vợ. Hiện tại gia đình anh đang đứng trước nguy cơ tan vỡ anh chưa bao giờ có ý định bỏ vợ nhưng trong hoàn cảnh đó anh phải cắt đứt liên lạc với con riêng của anh mà anh thấy vô cùng tội lỗi.

Bạn nên làm gì khi chồng có con riêng

Anh M là hướng dẫn viên du lịch lại chọn giải pháp. Do đặc thù về nghề nghiệp anh hay phải đi đâu đó có quan hệ với một cô giáo trẻ miền xuôi lên đây công tác. Cô này yêu anh thật lòng và anh đã bịa chuyện đang ly thân với vợ nen sau một thời gian qua lại có bầu cô đã quyết định giữ lại mong một đám cưới diễn ra với anh lần nào gặp anh cũng định nói nhưng mà nhìn cô ý anh không nỡ.

2. Nỗi lòng các bà vợ khi chồng có con riêng

Việc biết tin chồng có con riêng là điều khó có thể chấp nhận họ có rất nhiều phản ứng khác nhau nhưng đều vô cùng đau khổ và day dứt cũng không biết thế nào mới giải quyết được đúng đắn nhất.
Theo các chuyên gia cho biết việc đối mặt với việc bội bạc với bất kỳ phụ nữ nào mà nói là một vấn đề rất khó. Bạn cần bình tĩnh kiên trì để nói chuyện cùng chồng. Bạn cũng nên trao đổi thẳng thắn với chồng về việc không chung chồng với bất kỳ người phụ nữ nào cả cần phải rõ ràng việc chung chồng và trách nhiệm của chồng với đứa trẻ là con riêng chuyên gia tâm lý chia sẻ.

3.Hãy linh hoạt

Phụ nữ đưa tin, ở Đà Nẵng tổ chức tọa đàm cho các ông chồng có con riêng. Một cuộc khảo sát nhỏ trong số 9 người tham dự cho thấy 60% các ông bố có con riêng cảm thấy mặc cảm về hành vi của mình, tuy nhiên thật tâm họ muốn ở bên cạnh người phụ nữ có lối cư xử nhẹ nhàng hơn, bất kể là vợ hay bồ. 40% còn lại tìm đến bạn bè và lấy rượu bia làm nơi tiêu sầu sau khi chuyện vỡ lở. 7/9 người nói rằng họ cảm thấy có tình cảm và trách nhiệm với bồ và không nỡ dứt tình với đứa con riêng này.

Không có chuẩn chung cho mọi người về cách cư xử khi biết chồng có con riêng. Tùy vào hoàn cảnh và mức độ cũng như sự thông cảm của từng người mà bạn ứng xử cho phù hợp với chồng mình. Hãy làm những điều mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi quyết định, tránh cả giận mất khôn để rồi thiệt mình và phá vỡ hạnh phúc đang có.