Bắt kẻ bạo hành bé trai 10 tuổi

63

Vụ việc gây phẫn lộ khi bé trai 10 tuổi khi bị chính bố của mình đánh đập tàn nhẫn đến gẫy xương sườn, rạn sọ não khiến dư luận phẫn lộ.

Bé Trai tên là Trần Gia Khánh 10 tuổi em thường bị bố Trần Hoài Nam 34 tuổi và mẹ kế tên Trinh tại Hà Nội đánh đập dã man.

Tại cơ quan điều tra Nam khai đã nhiều lần dùng móc áo cuộn thành hình tròn rồi đánh đập con.
Nguyên nhân khiến mẹ và ông nội không biết bé Khánh bị bạo hành
Sau khi ly hôn chị nhân nuôi con gái còn Kh được tòa giao cho Nam nuôi suốt từ tháng 7/ 2016 tôi tìm cách liên lạc với cháu mà không được.

Bắt kẻ bạo hành bé trai 10 tuổi

Trong 1 năm đầu ly hôn, Nam vẫn thường xuyên đưa bé Kh về thăm mẹ và gia đình ngoại thế nhưng đến t7/ 2016 thì Nam lấy vợ và chuyển nhà bé Kh không được gặp mẹ thường xuyên .

Chị nói tôi cố tìm cách liên lạc để gặp con nhưng đều nhận lấy lý do lúc thì đi Singapore lúc thì học ở trường quốc tế vì nhớ con tôi có đi tìm thì được biết cả nhà thuê tại phường Ngọc Hạ.
Sau nhiều lần đi tìm không có kết quả tôi cũng lo lắng nhưng mà không ngờ sự việc xảy ra như thế này
Ông trần Quốc Việt ông nội bé Khánh nói tôi không hề biết nó đi đâu bà làm gì, chúng tôi mất liên lạc với nó 1 năm nay.

Tối 5/12 bé Gia Khánh trốn về nhà ông Nội ngõ 55 đường Hoàng Hoa Thám- Ngọc Hà-Quận Ba Đình để cầu cứu vì bố và mẹ kế bạo hành dã man. Sau khi nhìn thấy vết thương trên người bé, ông bà nội cho bé đi kiểm tra sức khỏe, tâm lý và trình báo sự việc này đến cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra sức khỏe ban đầu ngoài vết thương ngoài da bé còn gẫy xương sườn, rạn sọ não được biết sau khi bố mẹ ly hôn bé sống với mẹ kế khoảng thời gian đó em chẳng những không được đi học mà bị đánh đập dã man