Sổ Tay Dành Cho Phụ Nữ Việt

Bệnh nào có thể ảnh hưởng đến phòng the ?

Các căn bệnh có ảnh hưởng đến phòng the một cách nghiêm trong đó là bệnh nào ?

3

Hầu hết các bệnh mãn tính đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của việc quan hệ. Cơ thể của bạn không khỏe và ảnh hưởng đến hạnh phúc của chuyên chăn gối.

Nếu như bệnh không giải quyết dứt điểm thì sẽ ảnh hưởng tới chuyện vợ chồng và cũng gặp nhiều vấn đề trở ngại cả về yếu tố sức khỏe lẫn tinh thần. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc về một số căn bệnh thường gặp có thể gây hại cho chuyện phòng the.

Xem thêm : 

Mồ hôi ra nhiều thì quan hệ có nguy hiểm không
Chia sẻ một số bí quyết làm trên giường khiến các chàng phải mê mẩn
Bí quyết giúp các chàng lên đỉnh nhanh hơn

1.Bệnh tiểu đường

Để có thể kiểm soát mức đường huyết nếu như gặp những diễn biến phức tạp và tình trạng suy giảm dẫn đến ham muốn cũng suy giảm.Theo như thống kê cho biết con số trên 70% của nam giới bị bệnh tiểu đường đang phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương suốt đời. Nguyên nhân chính là do bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến khả năng lưu thông máu và nó còn gây ra những rắc rối cho dây thần kinh. Hậu quả là dây thần kinh dây thần kinh đứng yên và không nhận được tín hiệu hay cảm giác gì?.

2.Bệnh trầm cảm

Để có một cuộc sống tình dục khỏe mạnh thì đầu tiên bạn phải có ham muốn về chuyện ấy thì phải có sự ham muốn bắt đầu từ não. Bộ não chính là bộ máy phát tín hiệu trên não, nó có nhiệm vụ kiểm soát ham muốn quan hệ và triệu chứng suy giảm ham muốn yêu đương. Vấn đề chính là do thường xuyên bị stress và được chuẩn đoán mắc bệnh trầm cảm mà luôn gặp phải. Nếu như mua thuốc trị trầm và vượt qua căn bệnh này thì sẽ dẫn đến sự ham giảm muốn về tình dục.

3.Bệnh về tim mạch

Nếu căn bệnh nào mà có liên quan đến khả năng lưu thông xuống vùng nhạy cảm và dẫn đến tình trạng làm suy giảm ham muốn tình dục. Chính vì lý do dẫn đến ảnh hưởng đến phòng the.Điều này làm ảnh hưởng đến mạch máu như chứng cao huyết áp, xơ vữa động mạch và có thể ảnh hưởng đến sự lưu thông máu. Ngoài ra nó còn làm rối loạn cương dương ở nam giới và tình trạng sa mạc hóa ở phải nữ.

ảnh hưởng đến phòng the

Bệnh tim mạch ở phụ nữ 

4.Bệnh đau lưng

Thực ra căn bệnh này không hề ảnh hưởng đến khả năng tình dục của bạn nhưng nó lại gây những rắc rối phổ biến nhất hiện nay khiến cho bạn cảm thấy khó chịu khi quan hệ hay tần suất giảm dần đi do sự phát triển của bệnh. Với những rắc rối ở cột sống cũng như thoái hóa vị đĩa đêm và chứng hẹp cột sống cũng sẽ làm bị đau và khó khăn hơn khi quan hệ.

Theo khảo sát cho biết việc phải nhịn quan hệ vì cơn đau lưng đã chiếm tới hơn 60%. Chính vì điều đó nếu như bệnh đau lưng chỉ ở mức độ nhẹ và không có những biến chứng phức tạp hơn. Bạn cũng cần xây dựng kế hoạch rèn luyện để có thể nắm giữ cho cột sống luôn khỏe và dẻo dai.

ảnh hưởng đến phòng the

Bệnh đau lưng ở nam giới 

5.Bệnh thiếu máu

Nếu như thiếu máu cũng dẫn đến việc quan hệ làm cho nhanh mất sức và giảm ham muốn trong cuộc vui. Đối với nam giới thiếu máu cũng có thể gây ra sự suy giảm ham muốn cũng như các rắc rối có liên quan đến chuyện không làm được gì của câu bé. So với những bệnh khác thì bệnh thiếu máu có thể điều trị nhanh phục hồi hơn nếu như bạn có lối lành mạnh.

6. Bệnh mãn kinh

Nếu có sự thay đổi về hooc mon và nó có ý nghĩa rất quan trong đối với phái nữ nếu như muốn duy trì ham muốn tình dục. Bệnh mãn kinh làm cho hóc môn trong cơ thể phụ nũ dao động và bất thường. Nó gây ra những suy giảm ham muốn phòng the và hạn chế tần suất quan hệ. Vấn đề này có thể điều trị được nếu đúng cách.

ảnh hưởng đến phòng the

Bệnh mãn kinh ở phụ nữ 

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ về ảnh hưởng đến phòng the