Bí quyết để chia tay không đau đớn

7

Sau khi chia tay chắc chắn rằng bạn sẽ cố gắng tìm mọi cách để làm dại nỗi đau của mình bằng cách những thứ mà bạn cho rằng tốt vớ bạn. Hôm nay chia sẻ với bạn đọc về bí quyết để chia tay không đau đớn.

1.Đừng nghe lời khuyên từ cô bạn thân của bạn

Lời khuyên này nghe có vẻ hợp lý nhưng nó chỉ đúng ở một khía cạnh. Người bạn tốt của bạn có thể cố gắng tìm đủ mọi cách để làm cho bạn khá hơn nhưng cần phải hiểu được rằng bạn chính là người duy nhất có thể đưa mình ra khỏi nỗi đau đó. Cô bạn thân chỉ ở bên cạnh những sự xoa dịu không tốt sẽ càng làm nỗi đau của bạn rối hơn  khi con tim bạn đang tan vỡ.

2.Tìm lại sự quyến rũ của bản thân

Không bao giờ quá muốn để đi tìm lại được một nửa đích thực của mình. Chia tay cũng có thể là một cơ hội tốt để bạn lại cảm thấy mình quyến rũ và được mến mộ

Một số phụ nữ sau khi chia tay đã tìm được cuộc tình mới, xóa đi những kỷ niệm đau buồn nhưng việc chọn nửa mới phải do bạn mong muốn chứ không phải làm đại. Mặt khác đừng tìm cách lao vào mối quan hệ vớ vẩn bởi khi còn bị tổn thương thì cuộc tình ngắn ngủi có thể phần nào lấp bớt khoảng trống tình cảm ở người phụ nữ  nhưng nó hoàn toàn không tạo được một sự quân bình.

bí quyết để chia tay không đau đớn

3.Xóa mọi kỷ niệm liên quan đến người ấy

Có thể bạn không cần phải xóa bỏ tên của người ấy trong danh sạch của bạn bè trên các trang mạng xã hội hay điện thoại di động nhưng bạn cần phải loại bỏ người ấy ra khỏi top quan trong nhất trong danh sách của mình. Hãy xóa tấc cả mọi tin nhắn cũ lưu trong máy mà bạn có thể vô tình đọc được. Hãy đóng hộp tấc cả và cất kỹ tấc cả những bức ảnh chung của hai người  những món quà mà người ấy đã từng tặng bạn và cả những kỷ niệm chung mà hai người từng chia sẻ.

4.Đừng cố quyến rũ người cũ

Nếu đẫ có con với nửa cũ bạn có thể quan hệ với họ như một người bạn còn không thì chẳng có lý do gì để gặp lại. Bạn cũng có thể quyết định như bạn bè nhưng điều kiện là tình cảm đã chấm dứt. Đừng cố làm người đã đoạn tình với bạn quay lại vì rất có thể sự thất bại tiếp theo sẽ làm bạn đau đớn hơn nhiều lần.

5.Gặp gỡ  bạn bè mới nhiều hơn

Bạn hãy tận dụng sự tự do của mình để có những hoạt động mới như tham gia chơi thể thảo, nghe nhạc và hội họa hay sinh hoạt tập thể. Những điều này sẽ khiến bạn khuây khỏa nhìn cuộc sống ở góc độ khác và mở ra cơ hội tìm được  người yêu mới.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn tìm hiểu được những lời có kinh nghiệm tốt cho mọi người.