Bí quyết nói chuyện gây ấn tượng với con trai

8

Đàn ông luôn bị cuốn hút bởi những người phụ nữ bí ẩn và không thể đoán biết trước được. Thậm chí nếu bạn đang có bạn trai hoặc đã kết hôn, bạn cũng cần nỗ lực để gây ấn tượng với anh ấy để giữ ngọn lửa tình yê luôn nồng cháy. Đừng đợi đén khi nửa kia của bạn đã chán chường, dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ khi những đam mê không còn mạnh mẽ như trước nữa.

Do đó bạn hãy luôn tạo ra những bí ẩn và ngạc nhiên với người yêu. Bằng cách này người đàn ông của bạn sẽ chẳng bao giờ còn hứng thú gì để nhìn sang những cô gái khác đâu.

Đôi khi sẽ hơi khó khăn để khơi dậy sự tò mò của một người đàn ông, nhưng nếu bạn cứ cư xử một cách tự nhiên và tham khảo những lời khuyên sau đây của chúng tôi, thì mục tiêu của bạn sẽ hoàn thành nhanh thôi.

1. Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng ánh mắt chính là cách hiệu quả nhất để bạn thể hiện sự quan tâm đến chàng. Nếu bạn thích anh ấy thì bạn nên thể hiện tình cảm đó trực tiếp qua ánh mắt. Đôi khi đôi mắt còn có sức biểu đạt nhiều hơn cả lời nói đấy.
Nghe có vé khó tin, nhưng đàn ông thường dè dặt trong những ánh nhìn đầu tiên. Sự tự tin của bạn sẽ tốt cho cả hai phía. Hơn nữa, ánh mắt vừa có thể bộc lộ tình cảm, lại vừa có thể khơi dậy cảm xúc yêu thương.

20150714_001750

Bí quyết nói chuyện gây ấn tượng với con trai

2. Biết cách lắng nghe

Một người phụ nữ biết lắng nghe luôn thu hút sự chú ý của các chàng trai. Bạn cần lắng nghe những điều anh ấy nói. Tuy nhiên bạn đừng tỏ vẻ quá say mê. Bạn chỉ cần chi đến những chi tiết nhỏ và tỏ vẻ quan tâm đến nó là được rồi. Nếu bạn làm được như vậy thì sớm muộn chàng cũng để ý đển bạn mà thôi
Nếu trong một thời dài sau lần nói chuyện đó, khi gặp lại mà bạn vẫn có thể nhớ chính xác những chi tiết nhỏ trong cuộc trò chuyện đó, thì chắc chắn chàng sẽ vô cùng ấn tượng bởi sự quan tâm của bạn dành cho anh ta đấy.

3. Không chia sẻ quá nhiều

Khi thích anh ấy bạn luôn có nhu cầu chia sẻ tất cả với anh ấy. Nhưng sẽ thật sai lầm nếu bạn bắt đầu kể những chuyện trên trời dưới biển, bạn đem đến cuộc nói chuyện là một chủ để mà anh ấy không mấy hứng thú. Khi đó trong mắt chàng bạn biến thành một cô gái nói chuyện nhạt nhẽo và nhảm nhí đấy.
Vậy nên hãy cố đừng nói tất cả, để lại một số bí mật nho nhỏ đủ để chàng tò mò về bạn. Hoặc kết thúc câu chuyện để anh ấy háo hức và muốn hỏi bạn nhiều hơn. Điều quan trọng bạn cần ghi nhớ đó là khi nói chuyện với một người đàn ông phải tránh sự nhàm chán và đánh thức ham muốn tìm hiểu thêm về bạn từ trong con người anh ta.

4. Che giấu cảm xúc

Bình thường, dù bạn đang vui hay buồn, thì khuôn mặt của bạn sẽ luôn luôn biểu hiện mọi trạng thái cảm xúc của bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải kiểm soát nét mặt của mình, hãy chắc chắn rằng bất cứ khi nào bạn gặp người đàn ông mà bạn quan tâm thì khuôn mặt của bạn nên thể hiện là đang rất thích thú với những gì anh ta nói, nhưng bạn cũng không được quá xúc động thái quá nhé.

Là phụ nữ đừng bao giờ quá chủ động, cũng đừng bao giờ thể hiện một cách thái quá. Bạn hãy dùng sự thông minh vốn có của mình để tạo ra những tình huống để cuốn hút người khác giới thay vì những hành động, cử chỉ, lời nói không mấy ấn tượng khiến bạn bị đáng giá thấp nhé.