Bí quyết trang điểm dành tặng bạn gái có khuôn mặt vuông

6

Với khuôn mặt vuông việc trang điểm sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều cho phái đẹp. Để khắc phục điều này, các bạn nữ cần phải chuẩn bị cho mình một số kỹ năng và lưu ý cần thiết để việc trang điểm mặt vuông được thành công. Những bí quyết mà vnwomen.com chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn làm tốt việc đó. 

Bí quyết trang điểm mặt vuông 

Mặt vuông thường làm hạn chế đi sự mềm mại và nét nữ tính. Bí quyết trang điểm cho các cô nàng mặt vuông sẽ giúp bạn che đi được những khuyết điểm này. Trước hết, riêng với đôi môi, bạn không nên vẽ viền môi.

trang-diem-cho-khuon-mat-vuong-1

Mặt vuông thường làm hạn chế đi sự mềm mại và nét nữ tính (ảnh minh họa)

Bạn nên dùng kem lót có màu sẫm, đánh đậm ở hai bên gò má để tạo khoảng sẫm màu, như một cách để thu gọn mặt không phẫu thuật thẩm mỹ những đường nét thô cứng của khuôn mặt.

Bạn cũng nên đánh phấn sậm màu ở phần xương hàm để che đi các khuyết điểm. Sau đó đánh lõm xuống dưới hai gò má. Dùng phấn tán đều để tạo khoảng sẫm ở phần hàm dưới.

Lông mày bạn hãy tỉa sao cho thật mảnh để tạo thành hình vòng cung. Dùng màu sáng cho vùng bọng mắt và vùng đuôi mắt nên đánh thật đậm.

Đó là những lưu ý trong việc trang điểm cho bạn gái sở hữu khuôn mặt vuông. Còn nếu như bạn cảm thấy việc trang điểm cho mặt vuông này vẫn còn là điều quá khó khăn, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp làm đẹp độc đáo sau đây.

Thẩm mỹ khuôn mặt V line

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ tạo khuôn mặt V line có thể khắc phục được những nhược điểm của khuôn mặt vuông, giúp bạn không còn phải tốn thời gian và công sức để tìm cách trang điểm mặt vuông nặng nhọc mỗi ngày nữa.

the-nao-la-guong-mat-v-line

Thẩm mỹ tạo khuôn mặt V line khắc phục được nhược điểm của mặt vuông (ảnh minh họa)

Thẩm mỹ khuôn mặt V line là phương pháp làm đẹp được chuyên sâu có khả năng tác động trực tiếp vào phần xương hàm bạnh gây mất thẩm mỹ, từ đó khắc phục triệt để khuyết điểm của gương mặt vuông.

Phương pháp được thực hiện tại các thẩm mỹ viện uy tín với máy móc trang thiết bị hiện đại và phần mềm chuyên dụng 3D có khả năng xem trước hình dáng của khuôn mặt sau khi phẫu thuật, từ đó người dùng có thể đưa ra những nguyện vọng riêng của bản thân, cùng sự tư vấn của các bác sĩ để đi đến kết luận về một gương mặt mới sau khi được phẫu thuật.

Tuy nhiên, thẩm mỹ tạo khuôn mặt V line chỉ khi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản thì mới đảm bảo hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho bạn. Chính vì vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này cũng như lựa chọn cơ sở tiến hành thẩm mỹ.