Các dấu hiệu cho thấy bạn gái đang lừa dối

17

Trong tình yêu ai cũng  có điều thắc mắc đó là liệu người ấy có lừa dối mình không?. Đôi khi trực giác của bạn mách bảo rằng có điều gì đó không ổn với bạn gái của bạn. Theo trực giác của đàn ông  cũng đáng tin tưởng như ở phụ nữ. Điều đó làm cho bạn đi tìm kiếm lời giải thích để làm sáng tỏ chúng. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc về các dấu hiệu cho thấy bạn gái đang lừa dối bạn.

Mơ mộng nhiều

Khi yêu người con gái sẽ có những dấu hiệu như mỉm cười, đỏ mặt và hay nghĩ vẩn vơ, đó là những dấu hiệu không thể nào giấu được. Nếu như bạn thấy được những dấu hiệu đó thì nên xem xét lại vì những dấu hiệu chưa thể khẳng định vội, bạn nên cần tìm thêm những dấu hiệu khác bên dưới.

Không cho bạn chạm vào điện thoại

Nếu như bạn đã từng thoải mái sử dụng điện thoại và có thể lục tung ipad của cô ấy thì bỗng dưng cô ấy đã cà mật khẩu hay pass và đề cập nhiều hơn đến quyền riêng tư  thì bạn cũng có thể nghi ngờ. Nếu không phải cô ấy đang cùng bạn bè danh cho bạn bất ngờ nho nhỏ như dự tiệc sinh nhật thì đó là dấu hiệu  báo động cho bạn.

Thường đi nơi khác để nghe điện thoại

Cô ấy thường hay ra ngoài nghe điện thoại, điều đó càng làm đáng nghi ngờ hơn nếu trước giờ cô ấy không làm như vậy. Đó hẳn làm một cuộc hội thoại mà cô ấy không muốn người khác nghe được. Những điều giống trên, nếu không phải cô ấy đang cùng bạn bè chuẩn bị bất ngờ cho bạn  thì cũng là dấu hiệu đáng nghi.

dấu hiệu cho thấy bạn gái đang lừa dối bạn

Xóa dấu vết

Nếu bạn bắt đầu nghi ngờ cô ấy và từng nhiều lần thử kiểm tra. Bạn tìm hiểu và thấy lịch sử trò chuyện  rồi tin nhắn đã đọc, lịch sử web tấc cả mọi thứ đều trống trơn. Từ khi nào cô ấy đã xóa hết mọi dấu vết cẩn thận. Trừ khi cô ấy đang tìm các bộ phim nhậy cảm hay đang tìm một cơ hội công việc có thể khiến bạn và cô ấy cãi nhau thì đây là dấu hiệu đáng ngờ.

Một đôi mắt tìm kiếm

Nếu như đối tường mà cô ấy đang tìm kiếm nằm trong nhóm bạn bè mà bạn hay chơi cùng , cô ấy sẽ muốn được nhìn thấy người đó, động thái nhìn trước ngó sau là dấu hiệu quen thuộc khi cô ấy muốn tìm kiếm một ai đó là một lưu ý nhỏ cho bạn.

Tránh né sự thân mật

Hầu hết chúng ta thường cảm nhận thấy sự nhàm chán sau một thời gian quen nhau. Thế nhưng những cử chỉ như vòng tay, eo, hôn, vuốt tóc hoặc có những cử chỉ rất riêng khiến bạn lại thích thú những phản ứng hời hợt hoặc khó chịu thì đó là dấu hiệu đặc trưng cho thấy tình cảm giữa hai bạn đang nhạt dần.

Dễ nổi cáu

Bạn gái của bạn không ngại la lối hoặc trách mắng bạn một cách vô lý. Có thể cô ấy đang ngầm so sánh bạn với người mà cô ấy có cảm tình. Cô ấy bực mình vì bạn không bằng anh ta cho dù bạn có làm dịu lòng cô ấy đến mức nào đi nữa.

Thường xuyên không muốn bị làm phiền

Nếu như bạn không phải tuýp bạn trai lúc nào cũng bên cạnh cô ấy, gia trưởng và độc đoán mà cô ấy muốn mình có không gian riêng thì đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy không thoải mái làm một số việc có bạn ở đó.

Thường bận bịu công việc

Cô ấy hay nói với bạn là thường bận quá nhiều việc, quá nhiều deadline sắp tới, gặp đối tác này hay khách hàng kia. Có thể cô ấy bận bịu thật nhưng cũng không loại trừ khả năng cô ấy đang dành thời gian cho người khác.

Trên đây là những dấu hiệu mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để bạn đọc có thể nắm rõ hơn.