Cách hôn ngọt ngào khiến chàng “tan chảy”

7

Một nụ hôn có thể nói rất nhiều điều về các cặp đôi và sự lãng mạn của họ. Có những anh chàng/cô nàng rất thành thạo trong việc hôn nhau nhưng không phải ai cũng tạo ra được những nụ hôn say đắm, khiến đối phương ngất ngây.

Hôn thật chậm

Đừng hôn vội vàng, hôn lấy hôn để một cách nhanh chóng. Hãy hôn người ấy thật chậm và thậm chí đừng chỉ tập trung hôn vào đôi môi. Sau nụ hôn đầu tiên, hãy từ từ di chuyển đôi môi của bạn xuống cổ của đối tác hoặc cằm của người ấy. Đừng ngại ngần thở vào da của người ấy,  bạn sẽ cảm nhận được sự lãng mạn, gợi cảm.

Kéo dài nụ hôn

Khi cả hai bạn bắt đầu hôn, hãy hôn nhau trong vài giây mỗi lần. Đừng lo lắng về việc làm thế nào để nụ hôn kéo dài, miễn là bạn cảm thấy thoải mái.

Đừng dùng lưỡi để hôn vào đôi môi của người ấy ngay lập tức. Hãy dành thời gian làm ướt đôi môi của họ, rồi dừng một vài giây nhưng hãy giữ đôi môi thật gần nhau.

Face to face

Khi bạn hôn nhau, hãy chạm tay vào mặt và vai của người ấy. Bạn cũng có thể nắm chặt tay họ, chỉ miễn là tất cả mọi thứ bạn làm đều phải tinh tế.

cach-hon-ngot-ngao-khien-chang-tan-chay

Cách hôn ngọt ngào khiến chàng “tan chảy”

Hãy tập trung tất cả cho nụ hôn

Khi bạn đang hôn một ai đó say đắm, bạn không nên dừng lại vì bị phân tâm bởi bất cứ điều gì khác. Chỉ cần nhắm mắt lại và tận hưởng những cảm giác ngọt ngào của tình yêu. Nếu bạn đang bị phân tâm, người ấy sẽ không cảm thấy sự kết nối mật thiết và sẽ cảm thấy không dễ chịu.

Kết hợp với bàn tay

Di chuyển bàn tay trên lưng của nhau và ở phía trước nếu cả hai bạn cảm thấy thoải mái với hành động này. Bạn cũng có thể dùng tay để giữ tóc ở phía sau đầu của người ấy. Việc động chạm nhẹ nhàng, gợi cảm luôn luôn là một cách để mang lại nhiều niềm đam mê và lãng mạn hơn.

Hãy tạo ra những nụ hôn ướt át

Những nụ hôn ướt át sẽ rất cuồng nhiệt nhưng đừng bao giờ để đôi môi trở nên quá ướt. Nó sẽ khiến người ấy của bạn khó chịu.

Đừng làm người ấy bị thương

Đừng cắn người ấy khi hai người đang hôn nhau. Có thể đó là đỉnh cao của niềm say mê trong bạn và bạn muốn một chút gì đó mạnh mẽ hơn. Nhưng việc làm người ấy bị thương là không nên.

Chú ý cảm xúc của người ấy

Bạn có thể sử dụng lưỡi và bàn tay của mình nhưng luôn luôn phải để ý đến cảm xúc của người ấy. Họ liệu có thích bạn làm cách này, cách khác? Khi hai bạn mới yêu nhau, cả hai cần phải học hỏi lẫn nhau rất nhiều. Hãy để người ấy hôn trước để bạn có thể hiểu được phong cách hôn của họ và tìm hiểu về những kiểu hôn mà họ thích.