Cách yêu chồng trên giường mà chị em nào cũng nên biết

Cách yêu chồng mọi lúc là cách mà các chị em phụ nữ nên giữ lấy nó

148

Ngoài tình yêu ra thì những chị em phải biết cách chiều chuộng chồng mình trên giường như thế chồng mình mới có thể mê mệt và không có cách nào thoát được các chị em.

Xem thêm :

Chuyện tình dục không phải là tấc cả nhưng nó cũng chính là mấu chốt quyết định đến sự hạnh phúc của gia đình. Nhất là mỗi lúc trên giường thì bạn phải làm thế nào để cho chồng mình thật sướng. Nếu như chưa đủ kỹ năng thì bạn cũng nên phải học cách yêu chồng trên giường để có thể làm cho chồng bạn thấy hạnh phúc mà không muốn rời xa bạn.

Cách yêu chồng trên giường

Cách yêu chồng trên giường khiến chàng mê mẩn 

1.Thường xuyên nói những lời ngọt ngào

Người ta vẫn thường nói đàn ông yêu bằng mắt nhưng không phải tấc cả là thế, đôi lúc đàn ông cũng thích những lời khen ngợi từ những phụ nữ của mình nói ra.Khi ở cạnh nhau thì bạn cũng nên thủ thỉ những lời hay ý đẹp và khen chồng mình.Nhất là trong chuyện chăn gối thì bạn càng phải khen ngợi như thế mới có sức mạnh cho chồng bạn để cuộc yêu có thể nồng nhiệt hơn.

Cách yêu chồng trên giường

Những lời ngọt ngào dành cho nhau không thể thiếu 

2.Nên dùng lưỡi để cuốn hút chàng

Mỗi cuộc vui thì màn dạo đầu không thể thiếu đối với cả hai. Nếu như biết cách chiều lòng nhau ở giai đoạn đầu thì giúp cả hai sẽ thấy khoái cảm nhưng để làm thế nào cho chàng được sướng và thích. Bạn hãy dùng lưỡi, miệng, môi sẽ có thể giúp chàng sung sướng và đạt khoái cảm nhanh hơn.

Cách yêu chồng trên giường

Bạo dạn dùng môi,lưỡi, gây cảm giác

3.Hãy là người chủ động

Hiện nay phụ nữ không lệ thuộc bất cứ người đàn ông nào và họ cũng chủ động trong chuyên trên giường.

Không cần chờ đợi chàng tiến trước mà thay vào đó bạn nên chủ động tấn công phục vụ một cách bất ngờ và đầy uy lực. Chỉ cần một chút thay đổi đó thôi cũng khiến chàng phải sướng và không ngần ngại gì cả.

Cách yêu chồng trên giường bạn đừng quá ngại ngùng hay e ấp,nếu bạn không thay đổi sẽ mang đến sự nhạt nhẽo và nhàm chán.

Chủ động để cho chàng có hứng 

 

4.Không nên khách sáo

Vợ chồng chuyện chăn gối là điều bình thường để cho chàng có thể mạnh mẽ thì hãy dùng những ngôn từ khêu gợi để có thể tạo cảm hứng và tăng thêm sự thể hiện khao khát muốn bùng cháy hơn là hỏi những câu hỏi khiến chàng nhàm chán và mất đi cảm hứng.

5.Hãy nên chiều chồng khi cuộc vui đã tàn

Khi thỏa mãn được cơn tình dục thì cả hai rơi vào trạng thái mất sức và mệt mỏi. Thế nhưng bạn hãy dành chút thời gian đó để âu yếm và vuốt ve chàng. Như thế chàng sẽ cảm thấy đã làm cho bạn sung sướng và có thêm động lực hưng phấn hơn trong các cuộc yêu sau.

Cách yêu chồng trên giường

Quan tâm khi cuộc vui đã tàn 

Những gì chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp bạn cách yêu chồng trên giường một cách hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn gửi đến cho các chị em để có thể tham khảo và áp dụng cuộc sống của mình để giữ được hạnh phúc cho gia đình.