Cách yêu khiến cho chàng ngất ngây

731

Mỗi lần sau khi quan hệ thì ôm nhau và tâm sự sẽ khiến cho hai bạn gần giũ hơn rất nhiều. Điều đó có tác dụng giúp thắt chặt sợi dây mối quan hệ nên còn tình cảm phải cần nhiều hơn. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc về cách thói quen sau yêu sẽ làm bạn tăng ham muốn dành cho nhau.

Cách yêu khiến cho chàng ngất ngây-1

Cách yêu khiến chàng ngất ngây

1.Massage cho nhau

Massge sẽ giúp cho kích thích thay đổi đối phương thông qua thư giãn và kết nối với cơ thể và massage còn giúp cho quan hệ gắn kết với 2 người với nhau rất nhiều. Chính vì điều đó càng làm cho các chàng thích hơn.

10 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ THĂNG HOA TRÊN GIƯỜNG

CÓ NÊN TIẾP TỤC THÍCH MỘT NGƯỜI KHÔNG THÍCH MÌNH?

BẠN TRAI PHẢN BỘI NIỀM TIN CŨNG BỊ SỤP ĐỔ

2.Nấu ăn cho nhau

Để có thể nạp năng lượng sau khi đã mất năng lực rất nhiều thì việc nấu ăn chon nhau cũng giúp đưa mức độ gắn kết của hai người lên tầm mới và cả hai cũng sẽ thấy an toàn và thoải mái ấm áp khi cùng nhau làm việc này.

3.Đọc sách cho nhau nghe

Ngày nay có rất nhiều cặp đôi lực chọn cách đọc sách và xem phim hay cùng nhau nghe nhạc cùng nhau giúp sự gần gũi và gắn bó hơn. Khi chia sẻ với nhau những thú vui liên quan đến thưởng thức nghệ thuật sẽ giúp các bạn đồng điệu với nhau.

Cách yêu khiến cho chàng ngất ngây-1

Cùng nhau tâm sự

4.Thở cùng nhịp

Bạn có thể áp dụng tư thế nằm úp thìa và thở sao cho đều nhịp với  chàng. Có một nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết các cặp đôi thở cùng nhịp tim đều có xu hướng đồng cảm với nhau hơn khi họ ở gần.

5.Tắm cùng nhau

Bạn có thể kích thích hơn việc cùng nhau đứng dưới dòng nước ấm và cùng nhau tận hưởng cảm giác không có gì ngăn cản giữa hai người . Ngoài ra việc này cũng có thể giúp tăng khoảng thời gian bên nhau với cặp đôi và tạo kỉ niệm khó quên với người ấy

6.Khen

Sau khi quan hệ thì bạn nên thì thầm vào tai chàng những lời ngon ngọt và những kỹ năng làm chuyện ấy. Những lời này sẽ tạo cảm giác cho hai người giống như bộ phim.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ được cái nhìn về yêu