Chẳng thể bên nhau dù vẫn còn yêu, còn thương…

5

Vẫn yêu nhau tha thiết và nghĩ đến nhau từng ngày nhưng chúng ta chẳng thể nào quay lại với nhau. Có lẽ vì tổn thương ta gây ra cho nhau không thể nào mất đi được mà đã trở thành vết sẹo trong trái tim mỗi chúng ta. Anh sợ lại tan nát trái tim. Còn em thì em sợ mọi thứ….

Em từng là cô bé ngây thơ chạy theo anh để van xin tình cảm suốt nhiều năm liền. Và rồi em cũng là cô gái hạnh phúc được anh đáp trả tình yêu chân thành ấy. Nhưng em chỉ tiếc là nó không đúng thời điểm. Trong suốt thời gian đợi chờ vô vọng tình yêu nơi anh thì em lại cho người khác những hy vọng. Để rồi hạnh phúc của anh và em không trọn vẹn khi em là kẻ tham lam trong tình yêu.

chang-the-ben-nhau-du-van-con-yeu-con-thuong

Chẳng thể bên nhau dù vẫn còn yêu, còn thương…

Anh từng mang đến nhiều tổn thương cho em. Nhưng nó vẫn quá ít so với những gì em gây ra cho anh. Anh và em đã cùng nhau nghĩ về tương lai. Và cũng chính em là kẻ đạp đỗ mọi thứ. Anh là một người đàn ông tốt nhất mà em từng gặp. Nhưng tiếc là ta không thể cho nhau thêm cơ hội nào nữa.

Lần thứ hai, em rời bỏ anh và chạy theo tình mới. Cũng là lúc em hiểu rằng niềm tin nơi anh đã không còn. Anh không thể bao dung cho những lỗi lầm quá lớn của em nữa. Em nghĩ nếu là em thì em cũng sẽ không tin bản thân mình được.

Chẳng thể bên nhau dù yêu thương vẫn đong đầy…Em vẫn là kẻ xấu xa. Dù rất muốn níu kéo tình yêu này, muốn được đi cùng anh trên quãng đường còn lại. Nhưng em không ích kỉ như thế. Vì em không xứng đáng với tình yêu ấy của anh. Dù vẫn mong anh mãi yêu em, mãi nghĩ về em. Nhưng rồi em mong anh được hạnh phúc với một người con gái tốt hơn, mặc kệ điều đó có khiến tim em thấy nhói.

Cảm ơn anh đã yêu em như thế. Cảm ơn những bao dung mà anh đã từng dành cho em. Chúng ta thật sự rất có duyên với nhau. Nhưng tiếc là không nợ nhau một cuộc đời. Hẹn gặp lại anh trong một ngày nắng đẹp, ngày mà tia nắng dù có chói mắt em nhưng vẫn không khiến anh bận lòng.