Chị em sinh đôi chung bạn trai sắp kết hôn

8

Sau 5 năm gắn bó với người bạn trai chung, cặp song sinh giống nhau nhất thế giới người Australia chia sẻ trên Youtube rằng họ đang có ý định kết hôn.

Cặp chị em song sinh giống nhau nhất thế giới người Australia chia sẻ họ đang lên kế hoạch cưới bạn trai chung mà họ đã gắn bó 5 năm.

Anna và Lucy DeCinque, 30 tuổi, sống ở thành phố Perth, chia sẻ cả hai đang lên kế hoạch sẽ làm đám cưới với bạn trai chung Ben Byrne, người mà họ quen qua Facebook cách đây 5 năm. Cặp song sinh giống hệt nói thêm họ sẽ tới Tucson, bang Arizona (Mỹ) để cùng nhau nói lời thề nguyện.

chi-em-sinh-doi-ket-hon-ban-trai-chung
Chị em song sinh sắp kết hôn cùng bạn trai chung

Theo Mirror thông tin, hiến pháp bang Arizona không cho phép tình trạng đa thê, đa phu nhưng lại không đưa ra hình phạt nào, vì thế nhiều người tới đây để cử hành hôn lễ, một sự kiện mà họ miêu tả chủ yếu là sự gắn kết về tinh thần hơn là về luật pháp.

Cặp song sinh tiết lộ ý định kết hôn của họ trên Youtube, họ nói rằng đã bên cạnh bạn trai chung 5 năm và cả hai đều có ý định kết hôn với người đàn ông này. “Chúng tôi từng nghe nói bạn có thể cử hành đám cưới kiểu này ở Tucson, Arizona”, cặp song sinh chia sẻ.

Hồi đầu năm nay, chị em song sinh nhà DeCinque đã khiến hai người dẫn chương trình là Philip Schofield và Holly Willoughby của chương trình This Morning bị sốc khi thừa nhận họ đang yêu và ngủ chung giường với cùng một người đàn ông.

Một trong hai cô gái chia sẻ rằng, bạn trai họ là một người đàn ông may mắn, vì được nhận gấp đôi năng lượng, tình yêu. Cô cho rằng họ không làm tổn thương ai và điều này khiến cả hai chị em đều cảm thấy vui vẻ. Họ sẽ luôn đồng hành cùng nhau. Vì cả hai luôn  ở cùng nhau nên chuyện chung bạn trai không có gì đáng nói cả.

Ngoài ra Anna và Lucy từng tiết lộ về dự định cùng mang thai khi họ thực sự bắt đầu một cuộc sống gia đình thực sự.

Anna chia sẻ, nếu Lucy có bầu cô cũng sẽ lập tức mang thai, vì họ muốn cả hai lúc nào cũng trông giống hệt nhau. Cũng không loại trừ khả năng cả hai người đi thụ tinh nhân tạo cùng lúc.

Cặp song sinh trở nên nổi tiếng sau khi tham gia một show truyền hình Nhật Bản với biệt danh “chị em sinh đôi giống nhau nhất thế giới”, khi máy nhận diện gương mặt không thể phân biệt được họ.

anna-va-lucy
Anna và Lucy được gọi với biệt danh là “chị em sinh đôi giống nhau nhất thế giới”

Ra đời chỉ cách nhau vài phút, chị em nhà DeCinque đã chi hơn 160.000 USD vào việc phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm nâng ngực, tiêm chất làm đầy vào môi, phun lông mày, lông mi, để đảm bảo rằng họ giống nhau đến từng chi tiết.