Chi tiết về vụ giết chồng ở Bình Dương

299

Tình tiết bất ngờ vụ phân xác chồng bỏ thùng rác và tài xế tải đánh liên tiếp CSGT Đồng Nai khi xảy ra tai nạn là những thông tin nóng ngày 20/12

Phát hiện đồng phạm vụ phân xác chồng và bỏ thùng rác
Ngày 20/12 theo một số vụ công an tình Bình Dương khẳng định một số trang mạng thông tin rằng công ăn bắt đồng phạm trong vụ án vợ giết chồng là không đúng sự thật.

Chi tiết về vụ giết chồng ở Bình Dương

Tại cơ quan công an, vợ khai bên 15-12 sau khi đi nhậu về anh Tú đánh, đe dọa giết vợ. Trong lúc đánh vợ, anh Tú dùng dao bầu chém nhưng Diễm khai sau khi bị chém anh Tú vật ngã xuống nền nhà dùng chân đạp vào người tôi và nó tao mà chết thì thôi, nếu tao còn sống thì mày cũng chết. Nghe vậy, Diễm tiếp tục chém nhiều nhất đến khi chồng nằm im thì dừng. Sau đó, Diễm dùng con dao cắt xác nạn nhân thành nhiều phần cho vào bịch ni-lông rồi sáng hôm sau đem bỏ ở nhiều nơi.

Tuy nhiên anh Huỳnh Trung Tính cho biết trước lúc chết anh Tú có ban xin vợ tha mạng. Tính khoảng 23h ngày 15-12 vợ chồng anh nghe tiếng động mạng ở phòng anh Tú. Khoảng 15 phút sau tôi đi ngang qua phòng thì nghe anh Tú thều thào trời ơi xin đừng có giết tôi. Nghĩ là anh Tú say nói nhảm nên anh Tính đi thẳng về phòng ngủ.

Trước đó, trong 2 ngày 16 và 17 người dân phát hiện đầu người và nhiều bộ phận cơ thể người trong thùng rác ở phường Thuận An, tỉnh Bình Dương. Công an xác định nạn nhân là anh Trần Thanh Tú. Sau đó cơ quan công an xác định nghi can gây ra vụ việc là vợ của anh Tý tên là Hàng Thị Hồng Diễm công an đã mời Diễm về đồn làm việc và qua đấu tranh liên tục đến 1 giờ ngày 18/12 Diễm khai nhận đã giết chồng.