Chia sẻ cách yêu khiến chàng mê mẩn

21

Bây giờ phụ nữ không phải là người hoàn toàn thụ động trong chuyện chăn gối. Điều đó  sẽ làm nhàm chán cho cuộc sống gia đình. Hôm nay chúng tôi chia sẻ cách hâm nóng chuyện ấy.

Bài đọc thêm :

Những điều đàn ông muốn khi yêu mà không dám nói ra

Chia sẻ các yêu mà khiến chàng điên cuồng

10 điều khiến đàn ông khiếp đảm ở phụ nữ

Luôn hâm nóng chuyện yêu

Chuyện vợ chồng sẽ có lúc thấy nhàm chán . Chính vì thế bạn hãy giúp chồng bạn thay đổi các tư thế và hào hứng chuyện đó. Ngoài ra  bạn cũng nên làm mới chính bản thân của mình bằng những bộ quần áo thật gợi cảm kết hợp với mùi hương hấp dẫn từ cơ thể của bạn.

Chia sẻ cách yêu khiến chàng mê mẩn

Bộ đồ gợi cảm sẽ khiến chàng ngất ngây

 

Lả lơi khiêu khích với chàng

Bạn hãy dùng những hành dùng những từ lả lới đường cong gợi cảm của mình để có thể giúp chàng có hứng. Cùng với đó là sự kết hợp với làn da trắng và mái tóc rũ mềm.

Chủ động kéo chàng vào cuộc

Bạn cũng nên dìu chàng với những cuộc, điều đó cứ lặp lại thường xuyên sẽ khiến chàng nhàm chán. Chính vì điều đó bạn hãy đổi vai và giành thế chủ động.

Trao cho chàng những nụ hôn ngọt ngào

Bờ môi gơi cảm nên trao cho chàng những nụ hôn ngọt ngào và thật ướt át. Chính điều này sẽ khiến chàng không đủ bản lĩnh để có thể cưỡng lại được

Tư thế mới

Những cuộc yêu của bạn sẽ mới mẻ hơn nếu như bạn cùng chàng nên thử một tư thế mới. Theo như nghiên cứu thì các tư thế sẽ làm cho bạn khoái cảm .

Chia sẻ cách yêu khiến chàng mê mẩn

Những tư thế mới sẽ khiến chàng thích thú

Khám phá vùng cấm địa

Khi mà cuộc yêu đã được hòa mình thì bạn hãy để chàng khám phá vùng cấm địa của mình đây thực sự là khu vực nhạy cảm và lôi cuốn chàng vào cuộc yêu nhanh chóng.