Chia sẻ kinh nghiệm chọn váy cưới cho cô dâu đang mang bầu

88

Ngày cưới được xem là ngày lễ trọng đại của cuộc đời người phụ nữ. Vậy nên ai cũng muốn mình phải thật xinh đẹp. Tuy nhiên, đối với những chị em đang mang bầu thì sẽ có nhiều khó khăn trong khâu lựa chọn váy cưới. Vì vậy, bài viết dưới đây vnwomen.com sẽ giúp bạn che được bụng bầu hoàn hảo bằng những bí quyết chọn váy cưới phù hợp.

Chọn váy cưới sát ngày cưới

Bụng bầu của bạn sẽ to lên theo thời gian. Do đó, nếu chọn váy cưới quá sớm thì đến ngày trọng đại của đời mình nó có thể sẽ không phù hợp nữa. Để tránh tình trạng phải sửa đổi nhiều lần, bạn nên chọn váy gần sát ngày cưới. Bằng cách này, bạn sẽ không phải sửa lại hoặc chỉ cần sửa 1 lần để vừa vặn với vóc dáng hiện tại.

chia-se-kinh-nghiem-chon-vay-cuoi-cho-co-dau-dang-mang-bau-1
Bạn nên chọn váy gần sát ngày cưới để đảm bảo kích cỡ phù hợp với cơ thể

Thắt đai ở eo

Để trông bạn trở nên cân đối và thon gọn hơn, hãy chọn một chiếc đai nhỏ thắt ở eo bụng. Chiếc đai này có công dụng tôn lên đường cong còn sót lại trên cơ thể mẹ bầu. Đồng thời, làm bạn không có cảm giác mình quá béo và cũng không kém phần hấp dẫn mọi người xung quanh. Đây cũng được xem là điểm nhấn nổi bật, làm nên sự sáng tạo cho bộ váy của bạn.

Chọn váy cưới ngắn

Theo các chuyên gia thời trang, những mẫu váy cưới ngắn vừa sang trọng, hiện đại lại vừa tôn dáng người mặc nên khá phù hợp với các cô dâu đang mang bầu. Khi mặc váy cưới ngắn, mọi người sẽ chú ý đến đôi chân được lộ rõ của cô dâu nhiều hơn, thay vì việc tập trung vào vòng eo. Không những thế, mẫu váy ngắn cũng giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng hơn, tạo cảm giác thoải mái và tránh tình trạng vấp ngã.

Không đi giày cao gót

Những cô dâu đang mang thai thì không nên đi giày cao gót trong ngày cưới. Bởi lúc này bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều để trò chuyện, tiếp khách và thực hiện các nghi lễ cần thiết. Vì vậy, hãy chọn cho mình một đôi giày có độ cao vừa phải và kích cỡ phù hợp. Điều đó sẽ bảo vệ an toàn cho bạn và em bé cũng như đảm bảo cho lễ cưới được diễn ra tốt đẹp.

chia-se-kinh-nghiem-chon-vay-cuoi-cho-co-dau-dang-mang-bau-2
Để trông bạn trở nên cân đối và thon gọn hơn, hãy chọn một chiếc đai nhỏ thắt ở eo bụng

Chú ý đến yếu tố thoải mái khi chọn váy cưới

Chắc hẳn, các cô dâu đều không thể thoát khỏi sự căng thẳng và lo lắng do chiếc bụng lớn cũng như áp lực của ngày cưới. Do đó, bạn không nên chọn mẫu váy ôm sát lấy thân người tạo cảm giác khó chịu. Hãy chọn chiếc váy có độ co giãn vừa phải để bạn thấy tự tin hơn trong ngày trọng đại.

Để làm được điều này thì ngay từ khi thử váy cưới bạn cần đặt yếu tố thoải mái lên hàng đầu. Hãy thử đứng lên ngồi xuống xem có thực sự cảm thấy thoải mái hay không và chiếc váy có gây áp lực cho em bé không bạn nhé.