Cô gái 17 tuổi hiếp dâm chàng trai 19 tuổi

10

Theo đó, cô gái này dùng dao uy hiếp và bắt chàng trai phải “chiều chuộng mình”.

Tòa án tiểu bang Michigan, Mỹ hiện đang xét xử một vụ án hiếp dâm xưa nay hiếm có mà nạn nhân không phải là phụ nữ chân yếu tay mềm mà lại là một chàng trai 19 tuổi. Còn thủ phạm là cô gái tuổi teen có tên Lestina Marie Smith.

Theo cáo trạng từ nhà chức trách, cô gái 17 tuổi này đã dùng dao để uy hiếp nạn nhân, ép buộc chàng trai phải “chiều chuộng” mình. Sự vụ tấn công được xác định diễn ra tại thành phố Saginaw.

nu-yeu-dau-xanh
Lestina đã bị buộc tội 2 lần tấn công tình dục cấp độ 1

Vào ngày 17/1 vừa qua, Lestina đã bị cáo buộc về tội danh 2 lần tấn công tình dục cấp độ 1. Căn mức mức độ hình phạt, nữ yêu râu xanh trẻ tuổi này có thể sẽ phải nhận án tù chung thân.

Hiện tại, Lestina đang bị giam giữ tại Nhà tù Saginaw và không được quyền bảo lãnh. Phiên tòa sắp tới dự kiến sẽ diễn ra là ngày 3/2.

Trước đó, vào hồi đầu tháng 3/2016, một vụ việc hy hữu tương tự cũng đã xảy ra tại thị trấn Tembisan, miền Bắc Nam Phi. Nạn nhân là một chàng trai giấu tên, 31 tuổi.

Trong đơn tố cáo, người đàn ông 31 tuổi  viết rằng anh đã bị một nhóm 3 phụ nữ bắt cóc và liên tục lạm dụng tình dục trong suốt 4 ngày liền.

Sự việc xảy ra trong lúc anh đang đứng chờ xe buýt bên đường, một chiếc BMW chở 3 người phụ nữ lao tới,  người đàn ông 31 tuổi xin đi nhờ  từ Germiston đến Tembisa.

Những phụ nữ này chở nạn nhân đến thẳng một gara ở Oakmoor, Tembisa và yêu cầu người đàn ông ‘trả phí’ đi nhờ xe. Tuy nhiên, lúc này người đàn ông nói không có tiền và bị họ rút súng đe dọa.

Người đàn ông này sau đó bị giam giữ suốt 4 ngày, như một nô lệ tình dục. Khi thấy người đàn ông không còn “dùng” được nữa, nhóm phụ nữ chở anh đến một gầm cầu rồi bỏ lại đó.

Một vị Đại tá, giám đốc trung tâm liên lạc cảnh Sát Nam phi cho biết, người đàn ông bị nhóm 3 người phụ nữ trên cưỡng bước trong suốt 4 ngày liền, cho đến lúc kiệt sức và thiếp đi. Anh được người dân phát hiện khi bị vứt bỏ nằm mê man dưới một chân cầu,

Vụ việc sau đó được cảnh sát Tembisa tiến điều tra.