Đã bắt được mẹ kế trong vụ đánh bé trai 10 tuổi ở Hà Nội

69

vụ vuệc cháu bé Trần Gia K 10 tuổi bị bố đẻ và dì ghẻ bạo hành gãy xương sườn, rạn sọ não đang dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Người bị tố cáo chính là bố để của cháu.

Lời khai của hai kẽ dã man

Theo thông tin từ công an cho biết người mẹ kế tên Trinh đã đến cơ quan trình diện tại đây Trinh thừa nhận đã đánh đập cháu K và nói rằng do cháu K ăn vụng thịt bò nên cô đã dùng đũa vụt vào mặt cháu.
Còn bố cháu khai nhận di con trai quá nghịch đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ mẹ kế sắc thuốc

Đã bắt được mẹ kế trong vụ đánh bé trai 10 tuổi ở Hà Nội

Dựng lại hiện trường người bố đánh con

Uống thì cháu cho đất vào ấm thuốc.

Cho dù đã nhắc nhở nhiều lần nhưng cháu bé vẫn tái diễn hàng động tương tự khiến Nam bực tức đã đánh đập con trong thời hian dài khiến bé gãy xương sườn, rạn sọ não

Nam cũng khai nhận hành vi bắt con trai phải úp mặt nằm dưới đất rồi dùng roi sắt được kết bằng nhiều móc quần áo đánh con rồi dùng chân đạp vào người khi cháu đang đứng sát tường.

Sau khi thăm khám các bác sỹ chẩn đoán bệnh nhân bị đa chấn thương phần mềm, nghi chấn thương sọ não và cho đi chụp chiếu.

Kết quả chiếu cho thấy cháu bị tổn thương xương sườn từ số 6 đến số 8 đầu bị ảnh hưởng những vết thương trên đầu rất nhiều tuy nhiên đây đều thương cũ đã liền sẹo nên chúng tôi không can thiệp.

Hiện nay các vết thương không ảnh hưởng đến tính mạng cháu K nhưng cần phải theo dõi sát sao vấn đề sọ não và những thương ở xương sườn.

Ngậm ngù lời kể của cháu bé bị bạo hành

Theo như lời K trong suốt hai năm qua kể từ khi chuyển về phòng trọ ở với bố hầu như cháu không được ra ngoài tiếp xúc với bạn bè cũng không đươc đi học

Trong thời gian ở với bố và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh đập, thường xuyên phải ngủ dưới sàn nhà và ít khi được ăn bữa sáng.

Cháu K kể hay bị dì ghẻ dùng muôi vào móc sắt để đánh mỗi khi bị đánh cháu khóc và xin nhưng càng khóc cháu càng đánh đau hơn nên cháu không dám khóc nữa. Hôm qua về cháu mới được mẹ đẻ mua cho đồ ăn ngon đã 2 năm rồi cháu mới được ăn ngon như thế giờ cháu ước mình khỏi ốm nhanh để được đến lớp.

Về phía ông nội cháu Kh là ông Việt, ngụ tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội, thì cho biết vào thời điểm chuyển ra ngoài ở với bố, cháu Kh. nặng khoảng 40kg, rất ngoan ngoãn, trắng trẻo và học giỏi.

Tuy nhiên, thời điểm ngày 5/12 khi trốn về với ông bà nội, cháu Kh. chỉ còn khoảng 20kg, người gầy rộc khiến ngay cả những người thân trong gia đình cũng không nhận ra.
Không hề oán trách bố

Dù bị bạo hành trong thời gian dài, bị bỏ đói, phải nằm ngủ dưới sàn, nhưng theo lời kể của chị Ngân, cháu K. vẫn không oán trách bố đẻ mình. Trong câu chuyện, cháu vẫn hỏi thăm về bố, vẫn bảo với các chú công an: “Các bác đừng cho bố cháu đi tù, cháu chỉ muốn các bác nhắc nhở bố cháu thôi”.