Để tâm đến em một chút có được không…

2

“Tại sao anh không buông bỏ khi mà anh luôn im lặng?” Đôi khi em chênh vênh trong dòng suy nghĩ “rốt cuộc em là gì của của anh?” Mình bên cạnh nhau nhưng sao em vẫn thấy cô đơn quá, mình yêu nhau mà trái tim chẳng thể hướng về nhau thì sao ta lại phải lãng phí tuổi thanh xuân của nhau chứ?

Đôi khi em luôn tự hỏi: “Vì sao lại bỏ phí tuổi thanh xuân này của mình để bên cạnh anh – một người vô tâm như anh? Tại sao lại không dành khoảng thời gian đó dành cho để tìm một mối tình khác, tìm một người quan tâm mình hơn.” Nhưng những suy nghĩ đó em không thể nói ra được, với em ngay cả câu trách mắng anh là người vô tâm em cũng chẳng thể nào thốt nên lời.

Chúng ta có khi một ngày chẳng nói với nhau một câu nào, chỉ là lâu lâu lại vu vơ hỏi nhau: “em làm gì vậy”, “ngủ sớm nhé!”. Đối với em điều đó không đủ và vô tâm lắm anh biết không? em luôn muốn kể cho anh nghe một ngày của em như thế nào? em ra sao…Nhưng em lại không thể nói, em sợ làm ảnh hưởng đến công việc của anh.

568_571324746253359_1780416129_n

Em cũng chẳng buồn đâu, anh chỉ là vì công việc, cuộc sống của riêng anh mà thôi. Nhưng anh à tại sao mỗi lần em hỏi “anh hết bận chưa?” anh bảo hết rồi nhưng lại không có thời gian dành cho em, anh vui cùng bạn bè. Em luôn muốn hỏi anh tại sao anh không buông bỏ em khi mà anh luôn im lặng. Đôi khi chênh vênh suy nghĩ “em rốt cuộc là gì của của anh?” Mình bên cạnh nhau nhưng trái tim không hướng về nhau thì tại sao phải lãng phí tuổi xuân của nhau chứ?

Em không muốn đòi hỏi ở anh bất cứ thứ gì, em chỉ mong rằng chúng ta mãi bên nhau, chúng ta luôn vui vẻ, nhưng điều đó là không thể nếu như chúng ta còn trẻ, còn hứa rồi lại quên, để rồi lại thêm thất vọng một lần nữa khi ở bên nhau.

Nhưng em mong nếu có một ngày anh thấy trong tình cảm này làm phiền đến cuộc sống của anh, tình cảm này bỗng dư thừa đối với anh thì khi đó anh hãy thẳng thắn nói ra với em, em sẽ chẳng trách anh gì cả, nhưng xin anh đừng im lặng nữa được không? Em đã quá mệt mỏi trong tình yêu của chúng ta rồi…

Trong tình yêu nếu như không thể đem lại hạnh phúc có nửa bên kia, xin đừng im lặng. Tuổi thanh xuân của con gái có hạn, đừng vì sự ích kỉ, ham muốn chiếm hữu của bạn thân mà là phí hoài thanh xuân của một người con gái…