Điều bạn gái nên biết khi hẹn hò

2

Trước mỗi cuộc hẹn, cô gái nào cũng thấy hồi hộp và bị ngập mình trong vô vàn các câu hỏi: nên hẹn ở đâu? nên mặc gì? rồi khi đi chơi với chàng thì có nên gọi món ăn… Nhưng bạn lại không thể biết được chàng thực sự nghĩ gì, muốn gì?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về những điều bạn gái nên biết khi hẹn hò và cũng chính là những điều chàng thực sự nghĩ và muốn ở buổi hẹn hò đó.

Địa điểm lý tưởng cho lần hẹn đầu

Phụ nữ lúc nào cũng tỏ ra quá lo lắng về việc hẹn gặp ở đâu? khi nào? Tuy nhiên, theo tôi bạn không cần quá cầu kỳ trong việc này. Vì thực tế, bạn chỉ cần chọn một nơi dễ dàng, đơn giản.

Quán rượu có thể sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và nếu trong đầu. Và nếu như bạn đã có một nơi ưa thích thì hãy nói với đối phương, như thế bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái hơn. Gặp gỡ nhau để uống nước sẽ giúp hai người có thời gian trò chuyện và tìm hiểu nhau.

Niềm-tin-trong-tình-yêu-là-điều-cần-thời-gian-để-xây-dựng-và-vun-đắp

Điều bạn gái nên biết khi hẹn hò

Bạn nên mặc gì để gây ấn tượng

Bạn hãy cố gắng chăm chút thêm cho diện mạo của mình, bao gồm việc trang điểm sao cho thật tự nhiên. quá đẹp nhưng hãy đảm bảo là bạn cảm thấy thoải mái và bộ quần áo đó không quá hở hang hay quá rực rỡ nhé.

Nam giới không thích nếu cô gái uống quá nhiều

Bạn chỉ nên uống một hoặc hai cốc để cảm thấy thoải mái. Việc bạn uống quá nhiều thì không phải là một ý kiến hay. Vì khi đó chàng sẽ thấy bạn là một cô bạn gái nát rượu đó.

Khi uống nhiều nó có thể ảnh hưởng đến cách cư xử của bạn và có thể bạn sẽ làm một điều gì đó ngốc nghếch làm bạn mất điểm trước mặt chàng ngay lần hẹn đầu tiên đó đó.

Khi hai người đi chơi, bạn có nên gọi đồ ăn?

Đàn ông thường cảm thấy khó chịu khi chị em không chịu ăn. Nếu bạn đói hãy gọi đồ ăn. Vì nam giới thường khá đơn giản trong vấn đề này.

Nên nói chuyện gì trong buổi hẹn

Khi lo lắng, chị em thường nói nhiều, nói liên lục hoặc là trở nên quá im lặng. Hiển nhiên, cả hai cách này đều không phải là lựa chọn lý trưởng cho bạn.

Hãy cố gắng giữ cho không khí buổi gặp thật nhẹ nhàng và hài hước, để bạn có thể thoải mái hơn. Cả hai có thể cùng nhau nói về sở thích, bạn bè của nhau và về bất cứ thứ vì bạn thích.

Sau khi buổi hẹn hò diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ làm gì?

Sau buổi hẹn, điều qua trọng là bạn cần chờ chàng liên lạc lại với bạn trước. Nam giới thường biết rất nhanh liệu họ có thích cô gái kia hay không? Và nếu đã thích thì không có lý gì anh ta lại không liên lạc với bạn.

Bạn không cần phải làm gì cả và hãy để chàng chủ động liên lạc nhé. Trong phần lớn các trường hợp, mọi chuyện thường hỏng bét nếu cô gái tỏ ra quá vội vàng.

Trên đây là những điều mà bạn gái nên biết khi hẹn hò, các bạn gái hãy thật chú ý để có một buổi hẹn hò lí tưởng, để lại dấu ấn tốt với chàng nhé. Chúc bạn thành công và sớm thoát khỏi kiếp FA nhé.