Đừng có dại mới hết lòng vì chồng phải chừa cho mình một chỗ để vui

84

Nói về đức hi sinh của đàn bà tất nhiên không phải là mới mẻ cũng chẳng có gì để bàn nhiều nhưng khổ nỗi cứ nói mãi đàn bà đâu có nghe. Trong mắt một người phụ nữ hạnh phúc với họ chính là được chồng yêu và quan tâm và được chồng quan tâm. Có người luôn nghĩ mình phải làm gì đó cho chồng thì chồng mới cảnh thấy mình chân tình và mình đảm đang tháo vát và chồng mới có thể yêu lại mình.

Chính sự vô tình của người phụ nữ đã biến thành người hi sinh là một người đời chỉ nghĩ cách sao cho chồng vui, chồng ăn ngon hay chồng mặc đẹp. Đi chơi họ cũng nghĩ cho chồng mình thích.

Đi mua đồ thế nào cũng nghĩ mua cho chồng một bộ rồi lại trăn trở nghĩ rằng anh ấy mặc có đẹp không?. Không đẹp anh ấy lại buồn, lại chê. Mấy ai nghxi được thì cứ mua không đẹp cũng phải đẹp mặc rồi sẽ đẹp.

Đừng có dại mới hết lòng vì chồng

Chẳng ai dám thừa nhận trong đầu mình lúc nào cũng phải làm hài lòng chồng khiến cho chồng vui để chồng mình yêu mình hơn. Có mấy người dám phũ với chồng để mặc anh ta phải chiều mình phải mua cho mình thứ này thứ nọ và mặc anh thích ăn gì nấu?. Chẳng mấy người phụ nữ làm được như thế vì họ vẫn bị hai chữ hy sinh làm cho ra vậy.

Và một ngày bạn nhân ra tuổi thanh xuân của mình đã bị chôn vùi vì chồng vì con đã rất nhiều. Mình đã quên hết những người bạn cũ quên mình có eo thon mặc đồ đẹp đi ra đường và chẳng bao giờ sửa tóc. Hôm nau hãy làm mình mới đi một chút. Gác lại mọi việc bỏ bếp núc chạy ra ngoài và diện đồ đẹp và làm tóc thật đẹp rồi rủ bạn bè đi cà phê lúc này bạn sẽ thấy cuộc đời mới thay đổi vì suốt ngày cắm đầu vào bếp núc.

Cũng không phải lúc nào kè kè bên chồng và hãy cho mình không gian riêng thoải mái, thảnh thơi để có thể cảm nhận cuộc sống thay đổi như thế nào ?

Vì chồng vì con hết lòng vì gia đình thì phụ nữ cũng nên chừa cho mình một chỗ để vui để đến khi nhìn lại không thấy mình đã quá hao mòn.

Cuộc sống là phải vui, phải hưởng thụ và phải có những lúc nghĩ vì mình nhất là để cảnh giác với những kẻ không chung thủy, một mức vẫn ngoại tình dù vợ đẹp con xinh dù vợ đã hết lòng hy sinh vì chồng vì con. Chẳng biết bảo anh chồng do vợ dày công chăm sóc nhưng anh ta vẫn coi vợ không ra gì thậm chí gái gú ngoại tình.