Gia sư hãm hiếp nữ sinh 17 tuổi suốt 1 năm gia đình hay biết

132

Thuê gia sư dạy riêng cho con tại nhà nhưng anh Wang không hề hay biết con gái mình bị thầy giáo hãm hiếp suốt một năm trời, tại nhà riêng của anh ta.

Tháng 10/2015, Hoa, con gái anh Wang bắt đầu học lớp 11 tại một trường có tiếng tại Bắc Kinh, Trung Quốc.  Vì học lực môn toán của con còn kém nên anh Wang quyết định cho con học thêm với một gia sư dạy riêng, tên Zou.

Từ tháng 9/2015, Zou bắt đầu kèm toán cho Hoa với giá 700 nhân dân tệ/giờ. Lịch học là mỗi tuần một buổi học trong 2 giờ. Tuy nhiên, Zou yêu cầu dạy tại nhà thầy.

gia-su-hiep-dam-nu-sinh

Tháng  9/2016, Zou chuyển sang dạy ở trường khác nhưng vì quen biết nên anh Wang vẫn đề nghị Zou làm gia sư cho con gái, lần này chuyển sang dạy tại nhà anh Wang.

Anh Wang cho biết, con gái anh đã được dạy kèm 14 tháng. Hoa kể, ban đầu mối quan hệ thầy trò rất bình thường, nhưng sau đó Zou bắt đầu thực hiện những hành vi đồi bại với em như sờ mó, hôn hít. Kể từ tháng 4/2016, Hoa bị thầy giáo hiếp dâm tới 4 lần.

gia-su-hiep-dam-nu-sinh1
Zou thực hiện hành vi đồi bại với Hoa

Anh Wang chia sẻ, sau mỗi lần xâm hại Zou đe dọa con gái anh không được nói ra nếu không sẽ không cho đến trường học.

Cũng trong tháng 4/2016, Hoa nói không muốn đi học thêm nữa nhưng không nói rõ lý do. Nhưng chỉ nghĩ vì con mệt mỏi chuyện học hành nên gia đinh lại thuyết phục con gái tiếp tục đi học.

Anh Wang nói vốn tin tưởng nên không hề hay biết Zou hãm hiếp con gái mình. Điểm số của Hoa vẫn tốt nên anh cũng thấy điều gì bất thường.

Tháng 11/2016, nhân cơ hội vợ chồng anh Wang đi vắng, Zou kiểm tra xem quanh nhà có camera không và tiếp tục cưỡng bức Hoa. Tháng 12/2016, Zou hiếp dâm Hoa lần thứ 4.

Ngày 18/12/2016, thấy con gái cương quyết bỏ học thêm nên anh Wang đã lắp camera giám sát phòng học của con mình. Ngày 25/12, qua camera anh Wang hoảng hồn chứng kiến cảnh  Zou để lộ bộ phận sinh dục của mình, thủ dâm cho Hoa xem sau đó thò tay sờ mó người em.

“Nếu không chứng kiến tôi không nghĩ rằng đây là hành động của một giáo viên”, anh Wang tức giận.

Anh Wang sau đó thu thập chứng cứ đồng thời thuyết phục con gái tố cáo chuyện Zou làm. Hoa đồng ý và cho biết: “Con có thể đứng ra làm chứng. Mọi thứ đã xảy ra và con không còn sợ nữa”.

Theo video giám sát, Wang cho biết Zou hành động rất lành nghề và thận trọng nên chắc con gái anh không phải là nạn nhân duy nhất. Anh Wang khuyên các bậc phụ huynh phải cẩn thận khi thuê gia sư và chú ý hơn đến những thay đổi tâm sinh lý của con, không nên để các em một mình với gia sư, tránh xảy ra thảm kịch như gia đình anh.