Giai đoạn nào của tình dục là thăng hoa nhất

24

Theo quan niệm cho biết mới yêu thì 57mọi thứ đều tuyệt vời và nóng bỏng không ngừng. Những lúc cần cháy hết mình ban đầu đó và mọi thứ sẽ có thể dần xuống dù có thể 2 bạn vẫn còn rất yêu nhau. Mọi thứ hề chuyện không đơn giản thế và mỗi cặp đôi lại khác nhau và không phải ai cũng có thể bất ngời là bạn càng quan hệ mỗi giai đoạn nó lại càng tuyệt vời.

Bài đọc thêm :

Cuộc yêu thường xuyên thì kéo điều gì cho cơ thể

Mồ hôi ra nhiều thì quan hệ có nguy cơ hiểm không

Chia sẻ một số bí quyết làm trên giường khiến các chàng phải mê mẩn

Thời kỳ mới bắt đầu hò hẹn

Khi bạn có người yêu mới bạn sẽ có thể thoải mái và tập trung vào những thú vui của mình nếu như mối quan hệ bạn có cảm giác trách nhiệm đè nặng vài người chỉ có thể có cảm giác vui vẻ và thoải mái khi họ hứng thú và tự do với nhau.

Trong mỗi giai đoạn có sự mới mẻ chính là liều thuốc kích thích hệ tiêu dục kích hoạt cho bạn và người con bạn của bạn.

ở giai đoạn này là áp lực phải gây ấn tượng cho cả đối phương về tấc cả, bạn cũng đang suy nghĩ nên làm thế nào cho người ấy thấy thật tuyệt vời sẽ khiến bạn có thể vượt qua giới hạn của bản thân.

Giai đoạn nào của tình dục là thăng hoa nhất

Giai đoạn nào của tình dục là thăng hoa nhất

6 đến 18 tháng yêu nhau

Trong giai đoạn này là ngọt ngào nhất là điểm ngọt ngào nhất. Theo nghiên cứu cho biết hạnh phúc sống tình dục là khoảng chừng 6 đến 12 tháng đầu yêu nhau.

Sở dĩ đặt giới hạn là vì giai đoạn đáng yêu này thường khá mặn nồng và chuyện ấy với cả 2 vẫn còn đang hứng thú. Bạn cũng có thể hiểu thấy sự kích thích và tận hưởng cùng nó.

Khi đã kết hôn

Tuy đã kết hôn nhưng cũng không hề ảnh hưởng đến độ thỏa mãn tình dục. Cảm giác thoải mái về người bạn đời có thể giúp cảm thấy phiêu lưu hơn và sẵn sàng hết mình thử cảm giác mới lạ.

Nếu cảm thấy mất hứng đi trong chuyện bạn đời thì bạn hãy cởi mở và chia sẻ với anh về việc bạn đang muốn thay đổi trong đời sống.

Giai đoạn nào của tình dục là thăng hoa nhất

Giai đoạn khi đã kết hôn 

Khi có con

Con cái là chuyện ai cũng có và rất tốn thời gian. Con cái là quan trong và đôi vợ chồng thường đặt chuyện tình cảm đứng cuối cùng trong danh sách. Tuy nhiên bạn không nên cảm thấy tội lỗi khi muốn có thời gian dành cho đời sống vợ chồng khi đã thành phụ huynh.

Khi đã lên lịch vẫn là bí quyết hữu hiệu. Sau khi đã dành cả thời cho con cái thì chuyện không còn hơi sức cho yêu nữa là điều không khó hiểu.

Tuổi mãn kinh và sau đó

Với độ tuổi mãn kinh thì không phải thời gian hoàn hảo nhất cho chuyện ấy nhưng không còn nỗi lo sợ mang thai ngoài ý muốn chính là điều kích thích phụ nữ nhất. Nó như một sự giải phóng họ khỏi việc mỗi khi có ham muốn lại phải lo chuyện tránh thai

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ được những vấn đề.