Gợi ý cho những cô nàng tóc ngắn xinh đẹp hơn khi đi chơi Tết

111

Khác với tóc dài thướt tha thỏa sức tạo kiểu và làm điệu, với những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn vẫn có thể biến hóa nó thật cá tính, nổi bật trong dịp Tết này.

Tết tóc hai bên

Với tóc ngắn, để tết tóc hai bên bạn cần uốn tóc cho thật xoăn rồi mới tết 2 bên sẽ cho ra kết quả hết sức dễ thương. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp cho những buổi dã ngoại dịp tết cùng bạn bè. Nó vừa đảm bảo gọn gàng nhưng cũng không kém phần đáng yêu, nữ tính, thể hiện được nét tinh nghịch của bạn gái.

tet-toc-hai-ben

Đuôi ngôi tóc

Một cách rất đơn giản để các cô nàng có thể biến hóa cho mái tóc ngắn đó chính là để ngược với ngôi rẽ thông thường, hoặc chia mái theo cách khác. Khi thay đổi cách chia mái, các nàng đã tạo nên một đường nếp mới, khiến tóc trông có vẻ bồng bềnh, và khuôn mặt cũng sẽ khác biệt hơn so với ngày thường. Thông thường, phần mái khi được rẽ theo 1 kiểu quá lâu, sẽ quen nếp, làm mất đi độ phồng tự nhiên của tóc.

doi-ngoi-toc

Tết tóc mái

Kiểu này thường hợp với những cô nàng để mái lệch, tóc mái được tết gọn gàng không chỉ khiến khuôn mặt trông thanh tú hơn mà còn giúp các nàng trông đáng yêu cực kì.

tet-toc-mai

Tết tóc nửa đầu

Nếu như các nàng cho rằng tết tóc là “đặc quyền” của các nàng tóc dài, thì đừng lo lắng, bởi với sự sáng tạo vô biên của các nhà tạo mẫu tóc, có rất nhiều kiểu tóc tết mà các nàng tóc dài cũng phải ghen tị với tóc ngắn đó. Từ thắt mái, thắt nửa đầu, hoặc chỉ cần tết một lọn tóc nhỏ theo cách thông thường là các nàng đã tha hồ biến hóa, tạo diện mạo khác cho mái tóc rồi.

tet-toc-nua-dau

Sử dụng phụ kiện

Những loại phụ kiện này cũng rất dễ kết hợp và có thể biến hóa theo nhiều cách từ phong cách đơn giản, tinh tế thường ngày cho đến rực rỡ, lộng lẫy khi tham dự các bữa tiệc ngày đầu xuân. Các loại phụ kiện nhỏ xinh luôn là điểm nhấn độc đáo, tạo nên phong cách của các cô nàng xinh đẹp. Với mái tóc cũng vậy, những loại phụ kiện như bờm tóc, dây thun, kẹp đính đá, mũ … sẽ tạo nên điểm khác biệt cho mái tóc quen thuộc.

phu-kien