Hoang tưởng chuyện chia tay đòi làm bạn!!!

16

Yêu nhau rồi chia tay vì vô vàn lí do khác nhau mà trời mới biết hết được. Sau chia tay nhiều người chọn cách xóa hết những thông tin liên lạc, bỏ hết những thứ liên qua đến người ấy để tránh sự xuất hiện của nó làm gợi nhớ đến nỗi đau trong tim. Mỗi người có một lựa chọn không giống nhau sau khi chia tay nhưng …

Xem thêm : 

Có một chuyện buồn cười mà nhiều cặp đôi sau khi chia tay gặp phải đó là “sau khi chia tay đòi làm bạn”. Nói thật nhé! Nghĩ sao mà đòi làm bạn vậy? Có một điều thắc mắc đó là thiếu bạn đến nỗi muốn làm bạn với kẻ đã khiến tim bạn đau, khiến tim bạn vỡ vụn thành trăm ngàn mảnh sao?

Chia tay là khi người ta thấy không còn hòa hợp, không còn quan trọng với nhau nữa, mà một khi đã thấy không hòa hợp nữa thì vẫn cố làm bạn làm gì chứ!

chia tay đòi làm bạn

Chia tay còn đòi làm bạn 

Những thứ không tốt mới bỏ đi tại sao lại vẫn cố giữ lại, khi việc giữ lại đó rất có thể sẽ khiến bạn đau buồn.

Nhiều người vẫn hỏi, sau chia tay có nên làm bạn hay không? Và vẫn luôn băn khoăn vì câu hỏi đó, khi đặt ra câu hỏi như thế bạn hãy thử nghĩ xem, tình bạn với người mình đã từng yêu liệu còn là tình bạn không, hay đó là thứ tình cảm gì khác đứng giữa tình bạn và tình yêu. Thứ tình cảm đễ khiến bạn đau buồn, khó đến với người mới.

Chia tay là chấm hết, và hãy để dấu chấm hết đó kết thúc thật sự. Đừng dây dưa với người cũ vì đó chỉ khiến bạn đau buồn thêm mà thôi. Đừng khiến bạn trở nên nực cười khi cố làm bạn với người cũ. Cuộc sống là thế đã là cũ thì bỏ đi, vì không tốt nên nó mới biến thành đồ cũ, vậy nên hãy từ bỏ để có một cái mới tốt hơn bạn nhé.

Tình bạn có thể phát triển thành tình yêu, những để tình yêu lùi bước về nấc thang tình bạn đó là điều không thể. Chuyện này cũng như việc bạn bước đi về phía trước đó là tất nhiên, và lùi về phía sau là điều nghịch lí.

Việc làm bạn sau khi chia tay chỉ khiến cho những người trong cuộc thấy nỗi đau thêm dài, và đôi khi còn vì dây dưa với người cũ đó mà không thể bắt đầu với người mới. Điều đó ảnh hưởng đến cuộc sống của chính  những người trong cuộc.

Hãy biết buông bỏ cái không tốt để đến với những thứ tốt đẹp hơn, để cuộc sống của bạn có những bước tiến mới.

Vậy nên đừng bao giờ chia tay mà vẫn khư khư suy nghĩ mong làm bạn bạn nhé. Cuộc sống này còn vô số người để bạn làm bạn hà cớ gì mà vướng bận, cố làm bạn với người bạn không thể hòa hợp có đúng không nào?

Cũng từ đó từ bao giờ có ý nghĩ Hoang Tưởng Chuyện Chia Tay Đòi Làm Bạn vì như thế cuộc sống của bạn luôn làm vất vả hơn và mệt hơn.