Khám phá 7 điểm “G” của các nàng mà các chàng nên biết

Khám phá 7 điểm "G" của các nàng mà các chàng phải biết

68

Theo các chuyên gia cho biết trên cơ thể phụ nữ không chỉ có một điểm “G” duy nhất mà có rất nhiều điểm G trải dài trên cơ thể phụ nữ thế nhưng rất nhiều chàng đều không phát hiện ra điều đó. Vậy 7 vị trí điểm G của phụ nữ và bạn có thể chưa hề biết đến đang nằm ở đâu.

1. Cực khoái từ điểm G

Điểm G là vị trí khiến phụ nữ đạt được cực khoái nhanh nhất khi lâm trận. Điểm G nằm ở thành trước âm đạo và sâu vào khoảng chừng vài cm khi chạm vào cảm giác hơi ráp, nó có thể mở ra khi được kích thích đến đỉnh điểm G.
Để có thể tiếp cận điểm G dễ dàng thì bạn nên ấn nhẹ vào vùng chân lông mu để đẩy điểm G tiến gần hơn về phía cửa mình giúp bạn dễ dàng giúp nàng đạt được cực khoái. Phụ nữ đạt được cực khoái khi chạm đúng điểm G.

điểm G

Vị trí điểm G trong phụ nữ

2. Cực khoái từ âm vật

Âm vật có cấu tạo như một mô xốp có thể cương cứng khi bị kích thích hay dương vật của nam giới, âm vật thường dài từ 1,5-2cm. Nơi này chính là điểm nhạy cảm nhất của người phụ nữ vì nơi đây có hơn 8000 đầu mút dây thần kinh nên khi được kích thích các nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh.

3. Cực khoái từ âm đạo

Trong quá trình giao hợp đã được rất nhiều việc thông qua viêm âm đạo, thế nhưng cũng chỉ 25% phụ nữ cho biết họ đạt cực khoái tại các vị trí này. Thông thường phụ nữ đạt được khoái từ âm đạo là người có khả năng khoảng cách giữa âm vật và lỗ tiểu ngắn hơn nên âm vật của họ được kích thích gián tiếp trong khi giao hợp.

điểm G

Tất cả điểm g phụ nữ

4. Cực khoái từ điểm A

Có thể nói điểm A chính là vị trí cao hơn điểm G, nó giữ chức năng truyền tín hiệu tình dục nên não. Chính vì thế nó kích thích điểm A sẽ làm tăng độ cực khoái đến nhanh hơn. Điểm A là khu vực mềm và xốp hơn điểm G. Vì vậy chỉ với những cử chỉ va chạm của một ngón trỏ cũng khiến chúng ta rung lên và kích thích chất nhờn ở âm đạo nhiều hơn chỉ khoảng chừng 5-10 giây và cực khoái sẽ đến với phái đẹp sau chỉ vài phút. Cực khoái ở điểm A có thể đạt được bằng cách kích thích ở thành trước cửa âm đạo với độ sâu khoảng chừng 7-10 cm.

5. Cực khoái điểm U

Điểm U là một vùng dây thần kinh nhỏ ở phía trên của âm vật và nó có thể ở trên hoặc mé bên của cửa niệu đạo. Nó kích thích điểm U bằng ngón trỏ và di chuyển theo chiều kim đồng hồ với sự va chạm này sẽ dễ dàng giúp phụ nữ có thể lên đỉnh khi quan hệ.

điểm G

6. Cực khoái từ nhũ hoa

Đã rất nhiều phụ nữ cho biết họ có thể đạt được cược khoái khi được kích thích ở ngực, ở chỗ nhũ hoa. Ngực phụ nữ luôn được bao quanh hệ thống dây thần kinh cảm giác nên dễ gây khoái cảm. Nhũ hoa khi được kích thích cũng sẽ là cương lên và gửi tín hiệu lên não giúp bộ tăng khoái cảm cho các nàng.

7. Cực khoái từ da

Một số phụ nữ nói rằng họ cũng có thể đạt được cực khoái khi chạm vào da. Đó cũng chỉ là lý do tại sao được phụ nữ thích những cử chỉ âu yếm và vuốt ve khi matxa khắp cơ thể.