Sổ Tay Dành Cho Phụ Nữ Việt

Khi quay đầu mới biết chẳng còn ai bên ta!

Có những người lướt qua cuộc đời nhau không để lại một điều gì, có những người nói hẹn gặp lại nhưng lại chẳng bao giờ gặp lại lần nữa

45

Thời gian trôi qua, con người thay đổi!
Có những người lướt qua cuộc đời nhau không để lại một điều gì, có những người nói hẹn gặp lại nhưng lại chẳng bao giờ gặp lại lần nữa Nếu như thời gian vẫn luôn trôi qua nhanh như thế, có phải đến thời gian để hồi tưởng lại chúng ta cũng không còn nữa.

Xem thêm:

Những lời nói ra giờ đã quên hết rồi, một cái ngoái đầu lại mới xót xa nhận ra rằng chẳng còn ai bên ta
Tôi rất ổn, còn bạn thì sao?

 

Khi quay đầu mới biết chẳng còn ai bên ta!

Có những người đến tên tôi cũng chẳng thể nhớ nổi nữa, nhưng có những cái tên tôi chẳng thể nào quên. Cũng như, có những người có thể tâm sự với nhau hết mọi thứ nhưng cuối cùng, lại chả còn gì để nói với nhau nữa.

Những năm tháng chúng ta bên nhau, và chúng ta của bây giờ. Bạn vẫn là bạn, còn tôi vẫn là tôi, chỉ là chúng ta đã trở thành xa lạ Liệu có một người như thế này không, bạn xóa đi nick chat của người ấy và danh sách chat của bạn giờ chẳng còn ai. Sau đó, không còn xuất hiện nữa. Rốt cuộc thì chúng ta cũng chỉ là người xa lại, không liên lạc, không gặp

 

Khi quay đầu mới biết chẳng còn ai bên ta!

 

Thời gian đã trôi qua đó, mãi chỉ là thứ đã qua.Thứ tình cảm khi đó, cũng chỉ là không biết vì sao lại si tình đến thế Thứ xa lạ của những năm về sau, là những người đã từng rất rất thân. Khi nhìn nghe thấy những câu nói này, một vị trí nào đó giấu kín trong lòng, chợt thấy run người.

Bạn xem, câu nói này có phải rất đúng với chúng ta không?.Cuộc sống giống như được coppy vậy, mỗi ngày đều lặp lại. Không quan tâm có vui hay không, có đau buồn không. Nghe một bài hát không tên, nhìn về một người xa lạ. Vừa đi, vừa ngoái nhìn.

 

Khi quay đầu mới biết chẳng còn ai bên ta!

Có phải là, sẽ luôn có một trước ra đi trước?.Dù là tình yêu, hay là tình bạn. Cũng sẽ chẳng có ai mãi bên ai, trời rồi cũng sẽ tối, và con người rồi cũng sẽ phải phân li.

Có quá nhiều việc chưa kịp làm, nhưng thời gian lại trôi đi mất, đó là điều mà chúng ta chả thể nào đuổi theo được.Dần dần phát hiện khi cái tuổi nó đuổi xuân đi, con người ta càng ngày càng trầm lặng.

Cũng giống như lời của một bài hát vậy: càng lớn càng cô đơn, càng lớn càng bất an.Khi chỉ còn lại một mình bạn sẽ phát hiện thế giới này thật là yên tĩnh,Cho dù đang bước giữa phố đông người nhưng con tim vẫn cảm thấy cô đơn.Một mình, quen với những thứ không quen.

 

Khi quay đầu mới biết chẳng còn ai bên ta!

Thế giới to lớn thế, vậy chúng ta phải có bao nhiêu duyên phận, mới quen biết, mới gặp được nhau, khi một mình lâu quá, trái tim cũng trở nên chai lì.Có khi, bỗng cảm thấy mệt mỏi vô cùng, chỉ muốn nghỉ ngơi, muốn đi du lịch.
Khi nghỉ ngơi, lại không biết phải làm gì, rồi sau đó, một mình.Bởi vì chẳng còn quan tâm nữa.

Chính vì thế, hãy nhân cơ hội khi chúng ta còn trẻ, làm những gì mình thích, đi những nơi mình muốn, yêu những người ta muốn yêu, hãy trân trọng nhé!.Thành phố này, dòng người tấp nập là vậy, nhưng tim sao lại trống trải đến thế.

Càng phồn hoa lại càng cô đơn, lúc ngọn đèn đường được thắp lên khi hoàng hôn xuống, khi những cô đơn và ước muốn tầm thường trở nên trong suốt.Thời tiết nắng gắt, khiến con người ta bùng cháy.Nhưng rồi lại một mình trong căn phòng trọ trống trải, an ủi bản thân rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.Điều mà tôi muốn, chỉ là một chút hơi ấm ở cơn tim, cho dù đó chỉ là một lời hỏi thăm đơn giản.

 

Khi quay đầu mới biết chẳng còn ai bên ta!

Bước mệt rồi, thì hãy dừng lại, nhìn cảnh đẹp xung quanh. Công việc không được như ý, thì hãy xin nghỉ một thời gian, tận hưởng bầu không khí trong lành. Nếu như đã chán nản, thì hãy buông tay, đổi một nơi làm mới, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng còn quá nhiều điều tốt đẹp mà bạn chưa từng biết đến.

Đối tốt với bản thân một chút, vì sẽ chả có ai thương bạn cả! Nhân lúc còn trẻ, nhân lúc chúng ta còn đi được. Làm những gì mình thích, yêu người ta muốn yêu, đi những nơi ta muốn đi. Trân trọng những gì ta đã có, đừng để đến khi quay đầu lại chẳng còn ai bên ta mới ngậm ngùi tiếc nuối. Bởi vì, sau này biết đâu chẳng còn cơ hội nữa.