Sổ Tay Dành Cho Phụ Nữ Việt

Làm thế nào để giúp phụ nữ có thể “thăng hoa” trong cuộc yêu

21

Cuộc sống nâng cao và cùng với sở thích và niềm vui của phái nữ.Phụ nữ muôn vàn công việc, nội trợ, lo cuộc sống, việc nhà và ngay cả chuyện ấy cũng phải làm thế nào để có thể chiều các ông chồng.Nhưng các ông chồng có biết trong chuyện trên giường làm thế nào để phụ nữ cảm nhận được sự sung sướng lên đỉnh vào cuộc cùng với mình.

1.Thư giãn tối đa và hít thở thật sâu

Bạn hãy nhắm mắt và hít thở thật sâu để có thể loại bỏ mối bận tâm cho cơ thể vào trạng thái tập trung cao độ. Hãy thả lỏng bản thân hoàn toàn tự do và rũ bỏ mọi thứ e ngại, hãy chính là mình nguyên sơ nhất và hoang dã nhất lúc này bạn sẽ thấy bản thân hòa nhịp một cách nồng nhiệt khác thường.

Bạn cũng đừng mong đợi cảm giác thăng hoa trọn vẹn đến với bạn nếu như không để tâm trí được nghỉ ngơi và thư giãn thì trong khi lâm trận hãy dẹp bỏ mọi lo lắng và căng thẳng bên ngoài phòng ngủ để có thể dành trọng cảm xúc riêng tư bên bạn đời của mình, đã rất nhiều chị em chia sẻ họ thường bị đau cơ , đau cơ trong khi yêu do không thả lỏng cơ thể.

cuoc yeu

2.Lựa chọn tốc độ và tư thế yêu khi phù hợp

Với kiểu dồn dập có thể đem lại khoái cảm nhanh chóng nhưng lại mang đến cảm giác thăng hoa toàn thân cho phái nữ. Thay vào đó là những cử động chậm rãi và nhịp nhàng được kết hợp vuốt ve hay mơn trớn những điểm nhạy cảm một cách tinh tế. Nếu như điều khiển cuộc yêu lúc nhanh lúc chậm hay lúc cuồng nhiệt, lúc êm dịu sẽ mở ra cơ hội này. Khi bạn cảm thaáy toàn thân đã sẵn sàng và nhứng đợt sóng đã chờ đợi quá đủ thì đừng ngần ngại ra tín hiệu để đối tác tăng tốc hết công suất.

Theo như các nhà nghiên cứu cho biết rằng cực khoái toàn thân ở phụ nữ bắt đầu cổ tử cung.Bạn hãy sử dụng những tư thế yêu sao cho phù hợp giúp chàng thâm nhập vào sâu bên trong bạn.

cuoc yeu

3.ồn ào khiến càng vui

Trong cuộc tình ân ái không thể thiếu gia vị được đó là những âm thanh vang lên. Những bước tiếng thầm thì và rên rỉ chính là kích thích giúp cả hai có thể hưng phấn hơn, cuồng loạn hơn và dễ dàng đến được cái đích mong muốn. Chính vì thế bạn đừng ngần ngại thêm thắt hưng vị cho bữa tiệc thêm nồng nàn và hấp dẫn.

4.Thực hành bài tập Kegel

Bài tập Kegel là bài tập cực kỳ đơn giản nhưng lại hết sức hữu ích với đời sống đặc biệt là phòng the.Nó giúp cho các nhóm cơ mu cụt một cách tuần tự trong vài phút và thực hiện đều đặn hàng ngày.Chỉ sau vài tháng bạn sẽ cảm nhận ra khoái cảm khi đang yêu.