Lời khai man rợ của người chồng giết vợ và giấu xác ở bồn cầu

50

Sau khi giết vợ Nguyễn Trung Hòa đã dùng liềm cắt thi thể ra thành nhiều khúc và bỏ xuống hầm cầu phi tang.

Theo như cơ quan chức năng công an Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết lệnh khám xét khẩn cấp đối với nghi can Nguyễn Trung Hòa sinh năm 1979 Phước Hội- Đất Đỏ đã giết vợ là chị Phan Thị Thuận sinh năm 1982.

Xem thêm :

Trong quá trình điều tra và khám xét thì công an đã cho nhân công và các phương tiện hút cầu rộng khoảng chừng 0.7m và dàu 1.4m saau2.4m dưới nhà vệ sinh và kết quả là có một bộ xương người cùng 1 con dao 29cm , 1 liềm sắt và 1 vòi tắm goa sen, quần dài nam, áo khoác nữ. Bộ xương đã được phân hủy hoàn toàn trong đó xương sọ đã vỡ thành nhiều mảnh có dấu vết băm chém xương cánh tay có vết chém nhưng không đứt kìa.Sau khi khám xét thì cơ quan chức năng đã khám nghiệm và thu giữ những mẫu vật phục vụ giám định ADN.

loi-khai-ron-nguoi-cua-nghi-pham-giet-vo-giau-xac-suot-4-nam

Tại công an Hòa khai nhận cách đây 4-5 năm do mẫu thuẫn vợ chồng anh đã dùng cây tràm đánh vào đầu làm vợ chết, sợ bị phát hiện Hòa đã đục bồn cầu và cho xác vợ xuống hầm cầu.

Theo lời khai hai vợ chồng đều làm thợ hồ và do thấy vợ mình có tình cảm với một thợ hồ khác nên hai vợ chồng xảy ra cãi nhau. Lúc đó chị thuận đã dùng gậy đánh Hòa và vớ được cây đánh và đầu khiến chị Thuận ngất xỉu.

Sau khi vợ chết Hòa liền dùng liềm để cắt thi thể ra thành từng khúc và sau đó ném xuống hầm cầu. Hoàng thủ tiêu cả bộ quần áo dính máu và chiếc liềm xuống dưới.

Để có thể tránh bị phát hiện Hoàng không tới dụ đám giỗ bên vợ và nói với gia đình rằng vợ đã vỏ đi với người khác. Hoàn khai lúc đó tôi không có cố ý thấy vợ đi với người khác nên mới cãi nhau vụ việc này. Khi thấy vợ chết nghĩ thương con ngỏ nên tôi đã thủ tiêu thi thể của vợ giờ nghĩ tôi lại thấy hối hận.

Lý do gần 5 năm mới ra đầu thú vì trong quãng thời gian vợ chết con nhỏ nên thương con muốn chăm sóc cho con lớn. Hoàn bật khóc khi nhắc tới con mong sớm được khoan hồng để có thể trở về với con.

Trước đó ngày 14-3 chị  gái nạn nhân đã đến cơ quan điều tra để yêu cầu xác minh em gái bị mất tích nghi vấn bị giết theo như cơ quan điều tra huyện đất đỏ cho biết đã triệu tập Nguyễn Trung Hoàn để lấy lời khai. Sau đó ngày 10-5 Hoàng thú nhận đã giết vợ và phi tang xác của vợ.

Mẫu thuẫn gia đình căng thẳng sẽ dẫn đến những khó lường và hành động cũng như lời nói.