Sổ Tay Dành Cho Phụ Nữ Việt

Lý do bạn nên “tác chiến” vào buổi sáng sớm mà có nhiều lợi ích không ai ngờ tới

6

Mỗi khi quan hệ vào buổi tối sẽ gây nhàm chán sao bạn không quan hệ vào buổi sáng sớm nó sẽ đem lại nhiều lợi ích mà không ai ngờ tới.

1.Cách khởi đầu một ngày mới

Việc lên đỉnh là cách tốt nhất để có thể khởi động cho 24 giờ của cuộc sống.Theo như nghiên cứu cho biết giao ban vào buổi sáng có thể khiến bạn hưng phấn cả ngày .
Việc quan hệ buổi sáng phòng thích còn được gọi là hormon âu yến khiến bạn cảm thấy gắn kết hơn với đối tác cũng như cảm thấy yêu hơn.

tác chiến

2.Đó là lý do dưỡng sức

Khi một ngày quá mệt mỏi hoặc không thể xung trận vì những lý do khác nhau thì hãy dưỡng sức và đền bù vào một ngày sáng cho cả hai. Ngoài việc phận sự thì hai bạn cảm thấy vui vẻ sáng khoái cho ngày mới.

3.Vì nó không khiến bạn trễ giờ làm

Bạn và đối tác của mình có thể đều muốn đi tắm vì thế hãy tiết kiệm thời gian bằng cách tắm chung và lẩm bẩm trước khi tắm sạch sẽ.

4.Vì anh ấy sẽ “cầm cự” lâu hơn

Theo các chuyên gia, mức testosterone của đàn ông lên cao nhất vào buổi sáng, sau khi họ được nạp thêm năng lượng bằng những giờ ngủ. Người đàn ông không chỉ ở trong tình trạng sung mãn, mà còn tránh được “hội chứng một phút”. Theo chuyên gia Arlene Goldman (Mỹ), khi đó bạn có thể chẳng cần làm gì do anh ấy sẵn sàng làm tất cả việc cần thiết.

tác chiến

5.Vì nó sẽ làm cho bạn khỏe

Nghiên cứu cho thấy ân ái vào buổi sáng thực sự chúng ta giúp củng cố hệ miễn dịch bằng cách tăng hàm lượng IgA, một loại kháng thể có chức năng chống nhiễm trùng.

6.Vì nhiều người làm vậy

Không phải là tất cả mọi người, nhưng 34% người được hỏi trong một cuộc thăm dò mới đây ở Mỹ cho biết họ thích “yêu” vào buổi sáng