Lý do gì khiến việc duy trì “chuyện yêu ” gặp khó khăn

9

Đối với đàn ông ở tuổi trung niên đàn ông thường hay đạt độ chín muồi về sự nghiệp và gia đình nhưng ở độ tuổi này họ đang phải đối mặt với những thay đổi tiêu cực về mặt sinh học với sự suy giảm về sức khỏe và sinh lý.Y học hiện đại gọi là hiện tượng mãn dục nam.

Theo như quan điểm của y học cổ truyền và những nguyên nhân là do tạng thận cùng nơi chứa nguyên khí của lục phủ ngũ tạng đang bị suy giảm chức năng.Thận yếu và nhiều nguyên khí giảm dẫn đến cơ thể mệt mỏi và đau lưng, mỏi gối và sinh lý yêu, xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

cuong do yeu

Theo như các chuyên gia chứng minh thủ phạm gây ra mãn dục nam là do sự sụt giảm nồng độ tiết tố nam và trong máu và suy giảm khả năng tái tạo của cơ thể.
Sau 30 tuổi tổng hợp nội tiết tố này của cơ thể đã bị suy giảm theo thời gian và dẫn đến nam giới mất đi độ dần phong độ và ham muốn đặc biệt lúc 40 tuổi.

Đã hơn 90% nội tiết tố nam của cơ thể có sẵn để sản xuất tế bào và còn lại là do tuyến thương thận .
Bí quyết duy trì chuyện yêu ở tuổi trung niên
Ham muốn yêu là nhu cầu bản năng và nó không mất đi theo tuổi và thực hiện nhiều việc yêu đảm bảo số lượng cũng như chất lượng lại phụ thuộc rất lớn vào nền tảng sức khỏe cũng như tuổi tác.

Hiên nay có nhiều thuốc có thể giúp cải thiện chuyện yêu cho nam giới với khả năng gây cương cứng nhanh.
Vấn đề cốt lõi của nam giới trung niên là phải duy trì sinh lực (Sinh lý và Thể lực) ở mức cao và bền vững theo thời gian, làm chậm quá trình mãn dục nam. Có hai yếu tố cần quan tâm đó là

– Duy trì nồng độ testosterone cao trong máu, hồi phục khả năng sản sinh testosterone nhanh

– Duy trì nền tảng thể lực toàn diện, phòng chống lão suy, giải độc cơ thể

Để duy trì nồng độ testosterone trong máu có thể bổ sung nội tiết tố tổng hợp dưới dạng tiêm, uống hoặc cấy dưới da. Các phương pháp này có ưu điểm là cho kết quả nhanh, mạnh. Tuy nhiên lại có hạn chế là rất khó kiểm soát, nó như con dao hai lưỡi có thể gây nên nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Chính vì vậy, việc sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên và được nghiên cứu bài bản đang là xu hướng hiện nay, vừa hiệu quả bền vững lại an toàn. Trong số các dược liệu có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố testosterone thì Sâm cau đứng đầu bảng.