Ly hôn đã cho tôi cơ hội để cuối cùng có quan hệ tình dục tuyệt vời

18

Ngày xưa khi còn học trung học tôi đã đem cái ngàn vàng cho người tôi yêu nhưng sau đó tôi lại cưới một người khác và tôi luôn tự hỏi chuyện tình dục của tôi với người ấy giờ sẽ như thế nào?. Tôi đã đánh giá cao mối quan hệ của chúng tôi quá nhiều và cho rằng đó chính là sự dẫn đến tan vỡ.

Sau 16 năm kết hôn chồng tôi đã tìm được người khác và điều tôi cứ nghĩ rằng anh ta đi tìm hạnh phúc nhưng thật bất ngờ anh ta lại đi tìm kiếm tình dục thay vào đó là một kết nối cảm xúc với tình dục mà anh ta đã không có thể cảm xúc với tôi.

 quan hệ tình dục tuyệt vời

Ngoài việc chúng tôi không sống cùng nhau trong nhiều năm, vào thời điểm chúng tôi sống ở hai mặt trái của thế giới sau khi chồng tôi quyết định chuyển đến Hồng Kông hai năm trước – một động thái mà tôi không hạnh phúc và không được hỗ trợ. Tôi đã sống ở đó với anh ta gần ba năm khi con của chúng ta còn nhỏ và không muốn trở lại để làm tốt. Mặc dù tôi biết anh ta cảm thấy bị cảm xúc và bị bỏ mặc tình dục (giống như tôi), tôi vẫn ngây thơ tin rằng cả hai chúng tôi vẫn trung thành trong những hoàn cảnh như vậy – thậm chí bất chấp sự khinh thị của chúng tôi vì ngoại tình.

Tôi không thể nói rằng tôi đổ lỗi cho chồng tôi về việc tiếp tục, mà tôi đã làm rất nhiều khi tôi phát hiện ra. Tôi đã tức giận. Lúc đầu, tôi nghĩ đó là bởi vì tôi yêu anh mà nhiều. Tôi đã làm, nhưng không phải trong “Tôi muốn tách quần áo của bạn ra” loại cách. Không phải từ khi anh ta bị cuốn hút bởi sự nghiệp của mình và tôi đã trở nên quá bận rộn với việc nuôi ba đứa con của mình – mỗi người trong chúng ta đều quên đi những nhu cầu về tình cảm và thể xác của nhau trong suốt quãng đường.

 quan hệ tình dục tuyệt vời

4 năm rưỡi sau khi tôi ly thân, tôi hiểu sự tức giận của tôi bắt nguồn từ một cái tôi bị thâm tím hơn bất cứ điều gì khác.

Và ai là “người phụ nữ khác” đó đã giải cứu tôi khỏi sự đơn điệu tình dục? Hôm nay, cô ấy là vợ thứ hai của chồng cũ của tôi. Nếu không có cô ấy, tôi có thể đã ở lại trong giấc ngủ của tôi lâu hơn, có lẽ vô thời hạn, cho đến khi cái chết đã làm chúng tôi một phần.

Chồng tôi và tôi chính thức gọi nó đã bỏ cuộc vào chủ nhật. Sau khi tôi đã trải qua 3 tháng gầy gò, cầu xin, khóc nức nở, ghét anh ta, và ghét bản thân mình, tôi đã cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng đã đến.

Chính xác một tuần sau, tôi đã ở trong giường của một người khác, một người mà tôi đã gặp trên mạng.

Nhưng việc quan hệ tình dục chiều hôm đó không hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu cơ thể của tôi. Nó đã làm thỏa mãn ước muốn của tôi để kết nối với một người nào đó về tình cảm, thậm chí cả một thời gian ngắn, trong khi quan hệ tình dục.

 

Chúng tôi đã gặp nhau nhiều lần sau đó nhưng chia tay khi mối quan hệ không tiến triển như tôi mong đợi. Đầu tiên, sự tàn phá đầu tiên, sự chối bỏ độc quyền của ông ấy là món quà mà tôi không bao giờ ngờ tới.

Tôi chuyển sang người khác. Một số đã trở thành bạn trai, một số thì không. Một số “tốt” trên giường. Nhiều hơn không. Có một chàng trai không kéo dài đủ (thở dài), và chàng trai đã kéo dài quá lâu (thở dài gấp đôi). Có một chàng trai ích kỷ trên giường, và một chàng trai không phải là “anh chàng” ích kỷ trên giường. Có một gã đã làm tôi tổn thương cơ thể (nơi nào đó có một địa điểm xây dựng khao khát anh ta và người đánh bầy của anh ta), và người đàn ông không làm tôi đau cơ thể (“Kéo mái tóc, em bé …”).Tuy nhiên, sự mới mẻ, sự phấn khích, và, trên hết, tiềm năng làm cho tình dục “không tốt” tất cả các giá trị.

quan hệ tình dục tuyệt vời

Bây giờ, như một người phụ nữ trung niên, độc thân, tôi có thể thành thật nói rằng tôi yêu tình dục.

Và rồi có một chàng trai mà tôi muốn nuốt chửng, cùng một người đã giúp tôi nhận ra rằng tôi vẫn chưa tìm thấy chàng trai của tôi , chàng trai có thể cho tôi tình dục tuyệt vời và sự thân mật mà tôi khao khát.

Khi tôi chia tay lần đầu tiên, tôi ngay lập tức đi tìm mối quan hệ một vợ một chồng, không nhận ra rằng đó không phải là điều tôi muốn, hay quan trọng hơn là tôi đã sẵn sàng để có những gì. Nhìn lại, không phải vậy.

Có quan hệ tình dục với các đối tác khác nhau, trong bối cảnh cam kết và bên ngoài, tôi đã biết thêm về bản thân hơn nam giới. Tôi là một người tình dục. Những gì tôi thích hơn khía cạnh thể chất của nó là sự kết nối mà tôi cảm thấy khi quan hệ tình dục – ngay cả khi mối liên hệ đó là mới hay tạm thời. Tôi cảm thấy thoải mái với ý tưởng rằng trong ít nhất một vài khoảnh khắc thoáng qua, chúng tôi đang chia sẻ một cái gì đó đặc biệt hoặc độc đáo giữa chúng tôi.

Tôi cũng đã biết nhiều hơn về những người đàn ông tôi đã ở bên cạnh. Tôi tin rằng một người đàn ông đối xử với bạn như thế nào trên giường giống như cách anh ta sẽ đối xử với bạn trong cuộc sống. Cho đến nay, tôi đã không sai.

Hôm nay, ba năm sau ly hôn, chồng cũ của tôi và tôi có những gì tôi muốn gọi là “mối quan hệ làm việc”, mà hầu hết chỉ tập trung vào những vấn đề liên quan đến con cái của chúng tôi. Tôi nói gần như vậy. Các tương tác của chúng tôi phần lớn gợi nhớ lại cuộc hôn nhân của chúng tôi như thế nào – bao gồm các cuộc đối thoại thân mật với một sự tranh chấp không tò mò về những vấn đề không gây ra chấn động nhanh chóng. Đôi khi tôi hỏi ý kiến ​​của anh ấy, và đôi khi anh ta yêu cầu tôi. Chúng tôi có được cùng.

Là một phụ nữ trung niên, đơn độc, tôi có thể thành thật nói rằng tôi yêu tình dục. Điều tôi yêu thích hơn nữa là ở tuổi 43, tôi có nhiều kinh nghiệm tình dục, có quyền lực và cảm thấy thoải mái với cơ thể và cảm xúc của mình hơn là trong suốt cuộc đời, khiến cho sự ly hôn trở thành nguồn cảm hứng cho tôi khi đó là nỗi đau của tôi.