Mẹo diện quần ống rộng đẹp cho từng dáng người

58

Quần ống rộng là item cứu cánh  cho những cô nàng có vóc dáng không được hoàn hảo như dáng người quả lê, dáng người đầy đặn hay người gầy.

>> Hè về, hãy chinh phục chàng bằng những kiểu váy dưới đây

>> Cô nàng công sở không thể 5 món thời trang này

>> Áo hai dây kết hợp với gì để thêm quyến rũ và sành điệu

Dáng người quả lê

quan-ong-rong-dang-nguoi-quan-le
Quần ống rộng giúp người có thân hình quả lê trông thon gọn hơn

Những người có thân hình quả lên thường có ngực và vai nhỏ, trong khi vòng 3 và đùi to. Quần ống rộng như là “cứu tinh” cho những cô nàng sở hữu vóc dáng này. Bạn hãy chọn quần có độ ôm vừa phải, hoặc quần có dáng đứng từ trên xuống dưới. Bạn cũng có thể chọn áo đơn sắc và giáy cao gót để cân đối tỷ lệ cơ thể. Quần màu tối, kẻ hay họa tiết sọc dọc sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn.

Dáng người “cò hương”

quan-ong-rong-dang-nguoi-co-huong.jpg
Quần ống rộng giúp che đi khuyết điểm chân gầy cho người có dáng có hương

Với những người có dáng này thì quần ống rộng sẽ giúp họ trở nên thướt tha và nữ tính hơn. Bởi đây là kiểu quần giúp ăn gian chiều cao một cách tốt đa, đồng thời lại giúp che đi khuyết điểm vóc dáng và đôi chân gầy của bạn. Lựa chọn những gam màu sáng sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với áo dáng rộng, cổ tròn, sẽ giúp cơ thể thẳng đuột trở nên gợi cảm và cuốn hút hơn.

Dáng người đầy đặn

quan-ong-rong-nguoi-than-hinh-day-dan
Quần ống rộng chính là cứu cánh cho người có thân hình đầy đặn

Nếu bạn có một dáng người đầy đặn, hãy chọn quần ống rộng cạp thấp hay lưng cao. Cùng với đó kết hợp với áo cổ V và giày cao gót mảnh. Sự kết hợp này sẽ giúp vóc dáng bạn gọn gàng và làm bạn cao hơn. Cần lưu ý tránh lựa chọn quần sequin lấp lánh vì chúng làm sẽ khiến người bạn tròn đầy hơn.