Một lần nữa em nhớ về anh…

40

Từ ngày anh đi, em sợ nhất cuối tuần ra đường, em sợ nhìn thấy các cặp đôi tay trong tay, sợ nhìn thấy những cảnh người ta bên nhau lại làm em nghĩ đến anh. Em không còn nhớ rõ tự bao giờ em nuôi cho mình cái thói quen cứ cuối tuần là nằm lì ở nhà ôm điện thoại. Em tập thói quen một mình và giờ em đã một mình như một thói quen. Nhưng sao…

Bài đọc thêm:

Ngày không anh bên em chỉ toàn giông bão

Không đáng thì bỏ đi sao phải nghĩ ngợi nhiều

Chia tay thôi mà có gì to tát chứ

Hôm nay cũng như bao cuối tuần khác, em ngủ nướng đến gần trưa, thức dậy lại ôm điện thoại lướt facebook. Bàn tay em bỗng ngưng lại trên 1 bức ảnh, là anh, chính là anh, anh tay trong tay ai trong bộ lễ phục, vẫn ánh mắt đấy, vẫn cái dáng đậm người đấy…

Tính đến hôm nay nữa là tròn 1 năm 9 tháng mình chia tay, mới ngần ấy thời gian đã đủ để anh quyết định cùng người ấy đi đến hết cuộc đời. Em tự hỏi mình chắc cô ấy phải đặc biệt lắm thì mới để anh môt chàng trai kĩ tính chọn bên cô ấy.

Em khóc nấc lên thành tiếng, tiếng khóc cùng với tiếng vỡ nát của con tim khiến em cảm thấy việc thở cũng trở nên khó khăn vô cùng. Chia tay, tường chừng như thời gian đã giúp em quên được anh, nhưng chắc vì thời gian không đủ nên hình bóng anh chỉ là được em giấu kín trong tận đáy lòng chứ chưa thể nào vứt bỏ đi được.

hinh-anh1

Một lần nữa em nhớ về anh…

Một lần nữa kí ức về anh ập về, đầu óc em quay cuồn những mảnh kí ức về anh. Anh vui, anh buồn, anh giận giữ…tất cả đều là anh.

Thật may cho em khi hôm nay là cuối tuần,, thật may cho em khi hôm nay cô bạn cùng phòng vắng nhà, thật may cho em khi em có thể khóc vỡ òa trong nỗi đau mà em tưởng rằng em đã quên.

Em đã quen với sự vắng mặt của anh trong cuộc sống của mình, nhưng em đã đâu kịp để học cách chấp nhận anh thuộc về một người khác không phải là em. Đáng lẽ ra em nên xóa tất cả những gì liên quan đến anh, tất cả những gì thuộc về anh để chúng không còn cơ hội làm em nhớ về anh. Em đã nên quên anh từ rất lâu, nhưng sao em vẫn chưa thể làm được.

Ngày anh hạnh phúc vẫn có một người âm thầm đau khổ về những gì anh để lại. Anh bước ngang qua cuộc đời người con gái đó, tưởng chừng không có gì, nhưng anh để lại cho cô ấy là một nỗi đau không bờ bến.Người con gái đó sẽ cần bao nhiêu thời gian để quên được anh, đó vẫn là một câu hỏi không có câu trả lời, có lẽ sẽ là 2 năm, 3 năm hay nhiều năm hơn nữa, nhưng chắc chắn người đó sẽ quên anh…

Anh! một lần nữa em nhớ về anh