Nếu đã cho nhau là tất cả thì đừng để lạc mất nhau

1

“Cuộc sống này hối hả lắm, nào ai biết được ngày mai rồi chúng ta sẽ ra sao khi những khó khăn vẫn ngổn ngang, những cám dỗ vẫn luôn hiện hữu xung quanh khiến cho mỗi người trong chúng ta đều phải gồng mình lên chống đỡ.”

Tôi và anh cũng nằm trong vòng xoay của tạo hóa, cuộc sống xô đẩy chúng ta đến bên nhau thì cũng khiến chúng ta phải xa nhau. Nhưng dù khó khăn như thế nào, nếu đã cho nhau là tất cả xin đừng để lạc mất nhau

Có bao nhiêu người đã từng xtôi nhau là tất cả? và có bao nhiêu người cùng nhau bước tới cuối cùng với cái gọi là tất cả đó? Đâu phải ai cũng có thể vượt qua mọi khó khăn để đến với người mình yêu thương, những khó khăn đó mà chúng ta gặp phải đâu có ít. Rất nhiều vật cả luôn hiện hữu sẵn sàng đẩy hai người đã từng xtôi nhau là tất cả đó trở thành hai người dưng, hai người dưng ngược lối. Vì thế cho đến giây phút này, tôi vẫn luôn cố gắng để có thể cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng cái đích mà chúng ta cho nhau là tất cả.

1-co-gai-yeu-minh-that-long-dai-dien

Nếu đã cho nhau là tất cả thì đừng để lạc mất nhau

 

Yêu nhau được hai năm thì anh được phân công sang Nhật công tác ba năm. Khi đó tôi vẫn đang là cô sinh viên năm ba, tôi quyết định để anh đi để anh có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, dù thật sự rất sợ xa mặt cách lòng. Anh nói anh tin thời gian ba năm sẽ đủ để chúng tôi thử thách tình yêu này, để chúng tôi biết được liệu chúng tôi có thuộc về nhau không.

Sau những tháng năm chờ đợi, anh về nước với sự nghiệp vững vàng trong tay, và tôi đã ra trường tìm được một công việc ổn định. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua được ba năm xa cách với bao nhiêu khó khăn, vất vả và mỏi mòn chờ đợi… Để đến bây giờ tôi phải thầm cảm ơn thời gian ba năm chờ đợi, yêu xa để chúng tôi có thể hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Nếu đã cho nhau là tất cả thì đừng để lạc mất nhau dù có lý do gì bạn nhé! Cuộc sống là phải có khó khăn, tình yêu muốn đến được với hạnh phúc phải trải qua hương vị trái đắng. Chỉ cần tình yêu đủ lớn, dù có khó khăn đến đâu bạn vẫn vượt qua và đến với bến bờ hạnh phúc.

Nếu đã yêu nhau và xem nhau là tất cả thì dù có khoảng cách xa xôi, dù thời gian có bao lâu thì cuối cùng thì đôi tim yêu vẫn có thể quay trở về với nhau. Cuộc sống là phải khó những có khăn và tình yêu muốn đến được bến bờ hạnh phúc thì cũng cần vượt qua thử thách. Chỉ cần tình yêu đủ lớn, thì dù khó khăn đến đâu thì cũng sẽ cùng nhau vượt qua để cùng nhau đi đến cuối con đường

Sưu tầm