Nếu quan tâm bạn, người ấy nhất định sẽ chủ động tìm bạn

39

Đừng mãi nhìn màn hình điện thoại đợi tin nhắn trả lời của người ta nữa, cũng đừng mỗi lần nghe tiếng chuông lại nghĩ đó là cuộc gọi từ người ấy, tất cả những người sau khi nhận được tin nhắn của bạn không trả lời, tất cả những người không chủ động tìm bạn, không phải là người ấy quá bận, người ấy có bao nhiêu việc còn chưa hoàn thành, chỉ là vì người ấy thực sự không quan tâm bạn mà thôi. Chính vì thế người ấy mãi không hồi âm cho bạn. Bởi vì bạn không quan trọng, là bạn không thể làm người ấy chú ý đến.

Bài đọc thêm:

Tình yêu là thứ không thể giấu kín được, chúng ta có thể dựa vào nhiều phương diện của cuộc sống để phán đoán đó có phải là tình yêu hay không, và người đó có để tâm đến bạn hay không đó cũng là điều đơn giản và dễ dàng. người mà đến việc chủ tìm bạn còn không làm được, thì bạn cảm thấy người ta có thể yêu bạn đến đâu chứ?

hinh-anh1

Nếu quan tâm bạn, người ấy nhất định sẽ chủ động tìm bạn

Thực tế mỗi người trong chúng ta đều đã xem qua tình yêu của người khác, bạn đã thấy những cặp đôi khi yêu nhau họ dành cho nhau những hành động, lời nói biểu hiện như thế nào, cũng nhận biết rất rõ ràng là, Nếu thực sự yêu bạn thì người sẽ không thể ngưng nhớ về bạn, muốn kể với bạn trong một ngày không có bạn bên cạnh người ấy đã đi những đâu  và làm những gì, những câu chuyện người đó muốn kể với bạn quá nhiều khiến cuộc điện thoại của hai người dường như không có điểm ngừng, tất cả chỉ đơn giản vì người ấy nhớ bạn.

Khi một người đối với bạn tiếc lời như tiếc vàng ngọc, khi một người có thể “quên” sự chờ đợi trong mỏi mòn của bạn, khi một người không bao giờ chủ động tìm bạn, khi đó tôi có thể nói chính xác với bạn là, người này không để bạn trong lòng, hoặc là trong lòng người đó còn có một người hay một việc gì đó còn quan trọng hơn cả bạn.

Thế nên, đừng ngốc nữa, đừng cố chấp lừa dối bản thân mình mà thuyết phục mình bằng những câu biện minh cho người ấy, rằng người ấy thực ra rất quan tâm bạn chỉ là người ấy quá bận với công việc mà thôi. Những câu hồi đáp những câu hỏi của bạn chỉ đơn giản là phép lịch sự tất yếu trong giao tiếp mà thôi, chứ đó không phải là tình yêu.

Xin bạn hãy yêu thương thời gian và tình yêu của mình, mời bạn lấy lại phần hy sinh mà không được hồi đáp của mình, xin bạn đừng vì tình yêu mà tự bị mà phải đi là người khác vừa lòng, bạn nên để những thứ tốt đẹp nhất đó dành cho người xứng đáng.