Ngày không anh, bên em là giông bão!

89

Ngày thứ 1098 mình xa nhau, anh có ổn không? Còn em, em chẳng ổn tẹo nào cả. Em vẫn vậy vẫn nhớ về anh, hình ảnh của anh vẫn chưa bao giờ phai nhạt trong tim em. Vì anh còn ở đó nên trái tim em không còn chỗ cho người mới. Nhưng anh đừng lo nhé, em sẽ tốt mà, rồi em sẽ tìm được người mới yêu em, khiến em quên được anh thôi…

Bài đọc thêm:

Ngày anh đi, em như muốn điên dại, em không chấp nhận được việc người cùng em gắn bó lại vì một cô gái anh mới quen cướp mất. Từ bao giờ vậy?  Người con gái ấy đã thay thế vị trí của em trong lòng anh? Từ bao giờ vậy em đã không còn là quan trọng với anh? Những câu hỏi đó văng vẳng trong đầu em, cho đến nay em vẫn chưa có câu trả lời.

Anh thân yêu! Có thể cho em gọi anh như thế thêm một lần nữa không?

Anh bên cô ấy không đến 2 tháng, là lí do gì khiến anh quyết định đi bên cô ấy đến hết trặng đường? Nhìn anh tay trong tay hạnh phúc bên người ấy mà em không tin vào mắt mình. Có phải em đang mơ không? Đây là cơn ác mộng tồi tế nhất mà em từng mơ. Anh tỉnh dạy mình vẫn được bên nhau đúng không? Ác mộng nó tồi tệ và kéo dài hơn những gì em tưởng.

Hinh-anh1

Ngày không anh, bên em là giông bão!

Em bắt đầu tập sống những ngày không anh, em lê lết trên những quãng đường mình đã cùng nhau qua, vẫn còn đó hình ảnh em lẽo đẽo theo anh đòi quà, vẫn còn đó ánh mắt mình trao nhau…Vẫn còn đó những kí ức về anh.

Anh biết không những ngày không  anh em thấy tồi tệ thế nào, em sợ đi trên những con đường mình đã cùng đi qua, vì nó khiến em nhớ về anh, em sợ bước vào những quán quen vì sẽ có ai đó vô tình hỏi em về sự vắng mặt của anh….em bỗng thu mình lại, em sợ tất cả những gì có thể khiến em nhớ đến anh.

Ngày không anh, bên em là giông bão! Bão ập đến thì đôi vai bé nhỏ của em làm sao có thể gánh đỡ được, liệu anh có nghĩ về điều đó không, anh bên người ta còn em thì sao. Ai sẽ là người che ô cho em…

Nhớ về anh! người đã thuộc về một người khác em, biết là vậy mà sao em không thể quên. Phải cần bao nhiêu thời gian nữa thì em mới quên được anh, 2 năm, 3 năm hay nhiều năm hơn nữa.

Nhưng anh ạ! Em sẽ tốt mà, phố xá nơi đây thị thành đông đúc, nhưng chắc hạnh phúc tắc đường nên chưa kịp ghé qua. Chia tay nhau rồi em là người cô đơn.

Em sẽ tốt mà! Rồi em sẽ tìm người mới quan tâm em và em sẽ hạnh phúc…Chỉ là em không biết bao giờ em mới quên anh mà thôi.

Em sẽ tốt mà! Những kỉ niệm về anh em sẽ gửi lại trên những dòng chữ này, rồi em sẽ quên được anh thôi….

Nhắn người cũ em vẫn yêu