Người chờ được bạn chắc chắn sẽ rất yêu bạn

49

Chờ đợi có thực sự là hạnh phúc không?…Nó không hề hạnh phúc đâu các bạn ạ. Nếu như chờ đợi một người mình yêu thương và người đó cũng yêu thương mình, chờ đợi để trở về để hạnh phúc bên nhau thì đó là chờ đợi trong hạnh phúc. Nhưng một khi chờ đợi một người không thuộc về mình thì điều đó chẳng khác gì bạn đang sống trong một địa ngục, vì thế người ta mới nói “người chờ được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn”.

Tôi đã từng chờ đợi một người không thuộc về mình và tôi hiểu cảm giác nhớ nhung đến cồn cào, da diết mà chẳng thể làm được gì ngoài việc chờ đợi. Tôi hiểu cái cảm giác cô đơn thèm được quan tâm từ một người mà họ vẫn bặt vô âm tín. Tôi cảm nhận được nỗi buồn khổ mỗi khi gió mùa về lạnh buốt con tim, hai hàng lệ nóng hổi lăn dài trên má…tôi hiểu hết, thế nhưng tôi vẫn luôn chờ đợi nhưng tôi không cam tâm.

725c49e6cd602b3ab6106d76923afb22

Người chờ được bạn chắc chắn sẽ rất yêu bạn

Tình yêu là thứ tình cảm thật kì lạ và khó hiểu, theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo. Tôi yêu anh nhưng anh lại không yêu tôi, tôi chỉ có thể dõi theo bước chân anh, chờ đợi anh như một con ngốc, còn người yêu thương tôi thì tôi lại mặc kệ cho người ta đứng đó đợi mình.

Tôi biết người đó yêu tôi, thương tôi nhiều lắm, nhưng làm sao được khi trái tim tôi chỉ có mình anh thôi. Tôi cứ ngóng đợi người chẳng thể bên mình rồi vô tâm tàn nhẫn với người cho mình là tất cả…. Cứ thế vòng xoáy nghiệt ngã của tình đó khiến cả tôi và người đó đều là nạn nhân, và đều đau khổ và cảm thấy bế tắc như nhau.

Đến lúc nào đó trong cuộc đời này, bạn sẽ biết rằng người yêu bạn chưa chắc đã chờ được bạn, nhưng mà người chờ được bạn thì chắc chắn một điều họ rất yêu bạn. Giống như tôi bây giờ rất yêu anh và người đó cũng rất yêu tôi vậy.

Người tôi yêu thì hờ hững quay lưng khiến tôi phải chờ đợi. Người tôi không yêu thì lại xem tôi là tất cả và đứng đợi tôi. Ba người ba đứng về ba hướng khác nhau nhưng lại đều là nạn nhân của tình yêu nghiệt ngã.

Có lẽ anh cũng biết rằng tôi yêu anh nhiều như thế nào nhưng cũng như tôi, nhưng anh chẳng thể đáp trả một người mà anh không có tình cảm.

Có lẽ là con gái tôi nên chọn người yêu mình, tôi nên đáp lại người đã chờ đợi trong suốt thời gian qua và ở bên người đó, bù đắp tình cảm của anh dành cho tôi. Có như vậy thì cái kết của sự chờ đợi mà anh dành cho tôi mới viễn mãn nhất. Tôi hiểu rằng anh yêu tôi rất nhiều, vì anh đã chờ đợi tôi trong suốt từng ấy năm. Vì vậy sẽ không có gì phải hối tiếc khi tôi được ở bên một người yêu thương tôi nhiều đến vậy.

Sưu tầm