Người vợ đã thừa nhận giết chồng mình

64

Ngày 18/12 Lực lượng công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm tại phòng trọ của nghi can Hoàng Thị Hồng Diễm 32 tuổi quê hậu Giang tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An để phục vụ điều tra.

Theo như người thân của nạn nhân cho biết của bị hại có mặt tại hiện trường để cung cấp các thông tin về nạn nhân cho cơ quan công an.

Anh trai của nạn nhân kể chiều ngày 17/12 con gái tôi lên Facebook thì thấy hình ảnh đầu người có nét giống em mình nên nghi ngờ. Sau đó tôi nhìn kỹ thì đó là khuôn mặt của mình nên bắt xe từ Sóc Trăng lên Bình Dương.

Người vợ đã thừa nhận giết chồng mình

Khi lên Bình Dương tôi đã tìm công an và trình báo vụ việc này. Lúc này ông Tâm và những người trong gia đình ông hoảng hốt và ngã quỵ.

Ông Tâm nói rằng anh Tú vốn là người hiền lành và sống cùng với vợ ở Bình Dương đi làm công nhân cuộc sống khó khăn họ phải gửi con nhỏ về quê nhờ người thân chăm sóc.

Hàng xóm nạn nhân cho biết không thấy Anh Tú nên hỏi vợ nạn nhân. Được biết Diễm không hề nao núng mà nói rằng chồng về quê. Một người dân cho biết Diễm vẫn sinh hoạt nói chuyện bàn tán với những người xung quanh bình thường.

Sau khi anh Tú thiệt mạng, Diễm phân thi thể nạn nhân ra làm nhiều mảnh rồi bỏ vào bao nylon, ba lô và vứt ở các bãi rác tại phường Thuận Giao.

Trước đó, lúc 12h30 ngày 16/12, công nhân Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi) đến thu gom rác tại đường Thuận Giao 9, phường Thuận Giao (thị xã Thuận An, Bình Dương) thì phát hiện ba lô còn mới ở thùng chứa rác. Người này tò mò mở ra xem thì phát hiện bên trong chứa đầu người.

Công an tỉnh Bình Dương sau đó vào cuộc điều tra và xác định nạn nhân là nam giới, độ tuổi từ 30-35, bị sát hại nửa ngày trước khi phát hiện.

Trong ngày, Công an tỉnh Bình Dương cử cán bộ, chiến sĩ đến 5.000 phòng trọ ở địa bàn thị xã tìm lai lịch nạn nhân nhưng không có kết quả. Tối 17/12, công an xác định nạn nhân là Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng). Nghi can sau đó được xác định là vợ nạn nhân Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang).