Nhận biết đàn ông không chung thủy

2

Đàn ông phong lưu, hay lăng nhăng ngoại tình, không chung thủy thường: đã có tiếng lăng nhăng trước đó, mọi thứ tiến triển quá nhanh, quá ga lăng, hoàn hảo đến bất ngờ.

Đàn ông lăng nhăng đã có tiếng là lăng nhăng

Bạn hãy làm quen với bạn bè của chàng. Nếu những người bạn đó đã cảnh báo anh ấy thường hẹn hò với phụ nữ rồi sau đó sẽ quẳng họ sang một bên, thì bạn cần lắng nghe và xem xét, nhiều khả năng chàng đích thị là một tên lăng nhăng. Cũng có thể bạn nghĩ mình là người phụ nữ khiến anh ấy thay đổi, bạn sẽ luôn phải thấp thỏm lo lắng về viễn cảnh sau này anh ấy lại ngựa quen đường cũ.

Chàng quá lãng mạn

Tất cả phụ nữ đều thích sự lãng mạn, cho dù đó chỉ là một bài thơ viết tay hay một bó hoa gửi đến nơi làm việc. Người đàn ông ấy cứ luôn làm bạn tràn ngập trong sự lãng mạn vào những ngày cuối tuần hoặc thường xuyên làm bạn bất ngờ với những món quà đắt tiền, trong khi đó bạn chỉ đơn giản ngồi yên nhận quà của anh ấy. Hãy nhớ rằng chẳng ai cho không nhau cái gì bao giờ, có thể điều chàng cần là thể xác của bạn. Thế nên đừng vội vàng tiến xa hơn trong mối quan hệ với kiểu đàn ông này.

nhan-biet-dan-ong-khong-chung-thuy

Nhận biết đàn ông không chung thủy

Mọi thứ tiến triển quá nhanh

Chàng chưa một lần giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè mà đã nói với bạn rằng: “Em là người phụ nữ trong mơ của anh. Anh đã mất cả đời chỉ để tìm ra người phụ nữ như em”… Mặc dù điều này nghe rất thú vị và ngọt ngào, nhưng làm sao anh ấy có thể biết chắc về bạn nhanh như thế? Trong một xác suất nhỏ nào đó có thể anh ấy yêu bạn thật, nhưng theo các chuyên gia tâm lý đây là một trong những dấu hiệu cảnh báo về một anh chàng không chung tình. Anh ấy đang cố gắng chiếm lấy thứ gì đó từ bạn và muốn đạt được nó càng sớm càng tốt.

Chàng mau thay đổi

Chàng trai của bạn rất có thể là một kẻ lăng nhăng nếu bạn nhận ra anh ấy đang nhòm ngó hay tán tỉnh một phụ nữ khác, cô hầu bàn, tiếp viên hay thợ pha cà phê. Nhưng rồi khi bạn xuất hiện, anh ấy lại chạy đến và nói rằng: “Em thật xinh đẹp. Em đúng là mẫu người mà anh tìm kiếm bấy lâu nay”. Thực chất thì chàng ta không hề nói dối nhưng bởi bản chất của những kẻ lăng nhăng luôn như thế. Họ sẵn sàng săn đón những cô gái hợp với mẫu người mà họ thích, và bạn chỉ tình cờ nằm trong số đó mà thôi. Nếu sau đó có cô gái xinh hơn bạn xuất hiện, anh ấy cũng sẽ làm y chang như thế.

Anh ấy quá hoàn hảo

Chàng đối xử dịu dàng, lịch lãm, quyến rũ, hoàn hảo, và bạn có cảm giác như anh ấy đã làm như thế với những cô gái khác trước đây, thậm chí rất nhiều lần. Bạn muốn phớt lờ anh ấy nhưng bản năng lại mạnh hơn lý trí, nhất là trong những buổi hẹn hò lãng mạn, bạn bị cám dỗ bởi giọng nói ngọt ngào và ngày càng si mê con người ấy. Rất có thể ngay sau đó, anh ấy sẽ tìm cớ tránh mặt và không dành nhiều thời gian cho bạn nữa. Cuối cùng bạn tự trách bản thân vì đã không nghe theo lý trí mình.

Mặc dù vậy, những dấu hiệu nêu trên không phải là tất cả, và không phải anh chàng nào làm như thế cũng đích thị là kẻ lăng nhăng. Bạn chỉ nên tham khảo những lời khuyên này chứ đừng biến nó thành thước đo hạnh phúc cho tình yêu của mình. Nếu thực sự chàng trai bạn đang hẹn hò có những dấu hiệu “chỉ điểm” như trên, cách tốt nhất để biết rõ con người ấy là để thời gian trả lời. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật chậm xem chàng trai ấy sẽ tiếp tục ở bên bạn được bao lâu. Nếu là một chàng nghiêm túc thì anh ấy càng muốn có thêm thời gian chinh phục bạn, còn những chàng trai lăng nhăng rất dễ dàng bỏ cuộc.