Những biểu hiện tố chàng đang dần phản bội bạn

5

Nếu trong chuyện tình yêu hay chuyện trong quan hệ vợ chồng, người ấy bỗng dưng có những biểu hiện lạ như sau: thay đổi chuyện ấy của cả hai, chú ý ngoại hình nhiều hơn, cất giấu điện thoại, luôn đề phòng bạn, lấy lý do để đi muộn, tiền trong tài khoản tự nhiên giảm… Thì đó chính là biểu hiện chàng phản bội bạn.

Mỗi lần “yêu” xong chàng thường ôm bạn ngủ, hôn lên trán hoặc vỗ về bạn… đó là cử chỉ chứng tỏ chàng đang yêu thương bạn. Còn khi tình cảm của bạn và chàng đang êm ấm nhưng một thời gian gần đây chàng bắt đầu có những biểu hiện lạ như “chuyện ấy” không đều đặn như trước, hoặc có cũng chỉ đơn giản là “trả bài”đối phí… thì có lẽ chàng đã có vấn đề. Có thể chàng không còn để tâm nhiều đến chuyện tình cảm của cả hai và có những mối lo lắng khác, hoặc chàng đã có người mới để nghĩ đến nhiều hơn.

phan-boi3-1444188704388

Những biểu hiện tố chàng đang dần phản bội bạn

Cất giấu điện thoại

Scott Haltzman một bác sỹ tâm lí từng nói: “Sẽ không có gì là sai trái khi một người mong muốn có sự riêng tư cho mình” nhưng sự khác biệt ở đây chính là anh ấy luôn cất giấu điện thoại, laptop, ipad của mình ngay mỗi khi trở về nhà. Anh ấy sẽ luôn cầm theo chúng và dường nhu rất sợ bạn đụng vào chúng, đặc biệt là chàng còn nhắn tin, gọi điện trong nhà tắm, nhà vệ sinh… Đó cũng là một trong số những biểu hiện tố chàng đang dần phản bội bạn.

Chú ý ngoại hình nhiều hơn

Nếu chàng đột nhiên chải chuốt, làm dáng, chú ý đến quần áo, đầu tóc và bắt đầu thói quen tập thể dục của mình nhiều hơn thì rất có thể là anh ấy đang cố gắng để gây ấn tượng cho một người phụ nữ nào khác.

Lấy lý do để đi về muộn

Chàng luôn đưa ra nhưng lí do để hợp lý hóa việc phải đi làm về muộn thì đây cũng là biểu hiện tố chàng đang dần phản bội bạn. Vì có thể anh ta đang cắt xén quỹ thời gian của mình để dành cho một người khác. Bạn hãy tìm hiểu và xác thực lí do anh ta thường xuyên về muộn vào cuối tuần hoặc về rất khuya khi đó để chắc chắn rằng người ấy của bạn có những thay đổi đó là do công việc của anh ta thực sự cần phải như vậy, chứ không phải do anh ta thay lòng.

Tiền trong tài khoản đột nhiên giảm

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy tiền trong tài khoản của người ấy đột nhiên bị giảm xuống mà không rõ nguyên nhân, thì đây có lẽ là dấu hiệu để bạn biết rằng rất có thể anh ta đang làm một việc mờ ám ví dụ như: anh ấy tiêu tiền vào các bữa ăn hoặc để mua quà tặng cho người phụ nữ khác. Bạn hãy thử tìm kiếm ở bàn làm việc, túi áo hoặc ví của anh ta xem có hóa đơn mua đồ không, để xác thực lại biểu hiện tố chàng đang dần phản bội bạn này.

Anh ấy luôn đề phòng bạn

Nếu khi bạn hỏi: “Sao dạo này anh đi công tác suốt vậy?” và chưa gì anh ta đã nhảy dựng lên rồi vội vàng cố gắng giải thích mọi chuyện…thậm chí nói lảng ngay sang vấn đề khác như: “em không tin anh à”, “Tại sao em luôn làm phiền anh”… cũng là biểu hiện của việc chàng đang đề phòng bạn và chàng che dấu một bí mật nào đó của sự phản bội.