4 điều cấm kỵ khi quan hệ tình nếu không sẽ gây hại cho sức khỏe

13

Quan hệ quá lâu nhưng nhịn xuất tinh, uống nước lạnh, vệ sinh không khoa học, quan hệ sau khi tắm nước nóng,… là những điều không nên nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Làm “chuyện ấy” quá lâu, không xuất tinh

Khi quan hệ kéo dài nhưng nhịn không xuất tinh sẽ khiến tinh dịch buộc phải đi theo đường khác. Chúng sẽ đi lên trên và chui vào bàng quang, dẫn đến xuất tinh ngược chiều, lâu dần hình thành phản xạ có điều kiện và hậu quả có thể dẫn đến vô sinh.

Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến các phản ứng sinh lý, làm rối loạn chức năng vỏ đại não, khả năng phóng tinh bị ức chế, và lâu dần sẽ mắc bệnh không thể xuất tinh.

Ngoài ra, nếu quan hệ kéo dài sẽ gây ra cảm giác mệt mỏi, uể oải, thậm chí phụ nữ sẽ cảm thấy mệt mỏi

>> NHỮNG MONG MUỐN THẦM KÍN CỦA CÁNH MÀY RÂU VỚI NGƯỜI BẠN TÌNH CỦA MÌNH
>> 5 LOẠI THỰC PHẨM CÓ TÁC DỤNG BỔ MÁU
>> 6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA VIỆC UỐNG NƯỚC NGAY KHI THỨC DẬY

 Quan hệ sau khi tắm nước nóng

Lúc này, tuần hoàn máu của cơ thể sẽ tăng nhanh, các mạch máu dưới da sẽ nở ra. Vì vậy, nếu quan hệ tình dục, thì cơ quan sinh dục sẽ bị xung huyết, hệ tuần hoàn máu sẽ mất cân bằng, dẫn đến thiếu máu, gây ra các tình trạng như choáng, ngất.

dieu-cam-ky-khi-quan-he-tinh-duc
Quan hệ tình dục sau khi tắm nước nóng, cơ quan sinh dục sẽ bị xung huyết, hệ tuần hoàn máu sẽ mất cân bằng

Uống nước lạnh

Thông thường, sau cuộc yêu, cả hai đều cảm thấy khát nước và đói. Nhiều người sẽ vớ ngang nước trong tủ lạnh để uống, tuy nhiên cần lưu ý, điều này rất nguy hiểm cho thành dạ dày, khi uống nước lạnh vào lớp màng dạ dày sẽ bị tổn thương và gây đau bụng, khó chịu.

Vệ sinh tắm rửa không khoa học

Các thói quan khi tắm hoặc vệ sinh không đúng mực, như sịt vòi hoa sen mạnh nước vào vùng kín se làm vi khuẩn bị đẩy ngược lên tử cung, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh sản, tác ống dẫn trứng, gây vô sinh.

Vị vậy, phụ nữ chỉ nên rửa vùng kín thật nhẹ nhàng, không nên ngâm mình trong chậu, có thể khiến vi khuẩn có sẵn ở hậu môn có thể lan vào nước và xâm nhập vào vùng kín gây bệnh.