Những do khiến bạn vẫn FA trong năm mới

4

Sang năm mới bạn bè và thậm chí những đứa nhỏ tuổi hơn đều đã có đôi có cặp mà bạn vẫn một mình lẻ bóng. Bạn đổ lỗi cho định mệnh, bạn cho rằng người xứng đáng với mình chưa xuất hiện…Dù bạn nghĩ thế nào về việc mình vẫn mãi FA thì lí do chính khiến bạn vẫn chưa tìm được người ấy là do những lí do dưới này đấy.

Bạn quá bận rộn

Thật tuyệt vời nếu như bạn là người có chí hướng, tham vọng và có những mục tiêu lâu dài cho bản thân. Nhưng việc bạn cứ cuốn mình vào công việc, bạn thậm chí không có thời gian để có một bữa ăn tử tế chứ chẳng nói đến một bữa hẹn hò lãng mạn. Bạn bận đến nỗi không có thời gian gọi điện hỏi thăm sức khoẻ gia đình người thân chứ đừng nói đến việc nhắn tin tán tỉnh ai đó. Nếu bạn cứ mãi như vậy thì sẽ càng làm bạn ế, ế nữa, ế mãi thôi.

fa-la-gi-forever-alone

Những do khiến bạn vẫn FA trong năm mới

Bạn quá độc lập

Độc lập về tài chính đã và đang trở thành một trong những điều kiện tiên quyết để có một tình yêu bền vững. Nhưng nếu như bạn nhầm lẫn độc lập thì phải độc lập về cả suy nghĩ, sở thích và thói quen thì rất nguy hại đến mối quan hệ tình cảm đấy. Khi cả hai đã xác định cùng nhau đi tới tương lai tốt đẹp thì phải là một sự hoà quyện tinh thần và cả thể xác thì điều đó mới giúp bạn có một tình yêu bền vững được.

Bạn chưa quên được quá khứ

Không ai muốn trở thành người thế chỗ. Bạn cũng không thể nào tìm thấy tình yêu đích thực nếu như bạn cứ mãi so sánh người mới với người cũ hay cứ luôn day dứt mãi nỗi đau, nỗi hận với chuyện tình cũ.

Bạn không biết mình muốn gì

Bạn không biết bản thân mình là ai? đang ở đâu? không có mục tiêu cuộc sống và bạn cũng không biết được mẫu hình mình là người như thế nào. Bạn cứ mặc kệ dòng đời đẩy về đâu thì hay đến đó. Có một ai đó bên cạnh cũng tốt mà không có thì cũng không sao. Chính điều đó sẽ khiến bạn FA thêm dài dài đấy.

Bạn tự ti

Tự tin sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt người khác. Hãy nghĩ xem nếu là bạn thì bạn muốn gặp một người luôn hoạt bát, tràn đầy năng lượng hay một người luôn ủ rủ và chui trong vỏ ốc của riêng mình.

Bạn nói một đằng làm một nẻo

Đáng sợ nhất là kiểu người luôn không biết thật sự họ đang nghĩ gì, lúc yêu, lúc thì ghét, sáng nắng rồi chiều mưa. Bạn không thể đòi hỏi người khác phải đuổi hình bắt chữ, dò đoán cảm xúc của bạn. Nếu bạn mãi như vậy thì tôi không biết bạn sẽ còn FA đến bao giờ đâu? Hãy thay đổi nếu như bạn muốn có người yêu trong năm mới này nhé!

Bạn đang FA bạn muốn tìm một nửa của mình trong năm mới này thì đừng quên sửa những điều khiến bạn FA mà tôi đã điểm trong bài viết này nhé. Chúc bạn năm mới sức khỏe và sớm tìm được một nửa của mình nhé!