Cách chọn váy bầu đẹp xinh dạo phố

16

Khi mang bầu những người mẹ thường cảm thấy tự ti khi đi ra đường vì họ thấy mình không được đẹp như trước. Nhưng hiện nay, với sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu của váy bầu thì các mẹ sẽ không còn lo lắng cho việc lựa chọn trang phục nữa. Những chiếc váy bầu sẽ giúp cho các mẹ tự tin dạo phố.

Đầm bầu suông

1374288058-xuanlan-eva6

Những chiếc váy bầu suông nhẹ nhàng là một lựa chọn cho những bà mẹ yêu thích sự đơn giản. Lựa chọn những chiếc váy bầu màu sắc tươi sáng sẽ khiến cho tinh thần vui vẻ và tràn đầy sức sống. Kiểu váy này đặc biệt phù hợp cho các mẹ bầu đi dạo phố cùng bạn bè.

Đầm bầu xòe

0579956db13ff2d3ee1f7876089857c8

Những chiếc đầm bầu xòe nhẹ nhàng, mềm mại là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bà mẹ thích sự điệu đà  và quyến rũ.

Đầm bầu hoa
dam-bau-dao-pho-32-121

Đối với những bà mẹ thích màu sắc tươi sáng và hoa cỏ thì chắc chắn sẽ yêu thích những bộ váy bầu hoa. Những chiếc váy này sẽ rất phù hợp với những buổi đi dạo phố cuối tuần.

Đầm bầu hai dây

ao-vay-cho-ba-bau1

Những chiếc đầm bầu hai dây, dài họa tiết hoa văn sinh động cùng với chất liệu lụa nhẹ nhàng là sự lự chọn hoàn hảo nhất cho những cô nàng thích vẻ đẹp sexy, quyến rũ.

Đầm ren

new_extendimage_10745_107454

Đầm ren luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả chị em phụ nữ chứ không riêng gì các mẹ bầu. Chất liệu ren mang lại sự thoải mái nhưng vẫn giữ được đẹp quyến rũ của các mẹ.